Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

FIFA Online 4 tặng riêng quà cực ngon cho anh em FO3 chuyển qua chơi kèm bản cover “Yêu lại từ đầu” đáng yêu

GameSao.vn | 06/09/2018 16:27 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sáng nay, cộng đồng người chơi FIFA Online 3 chưa chuyển sang FIFA Online 4 lại được “Gà Rán” mời đến một “bữa tiệc thịnh soạn” khác, bữa tiệc mang tên “Welcome to FO4 - Yêu lại từ đầu”.

Ngay sau khi vừa mới ra mắt, sự kiện đã ngay lập tức nhận được nhiều phản hồi đa chiều từ người hâm mộ. Những người đang chơi FO3 thì buồn rầu cho biết đây có thể là hồi cáo chung cho chặng đường FO3 kéo dài gần 5 năm. Kẻ lạc quan cho rằng đây là bước đệm quan trọng để họ không cảm thấy mất mát quá nhiều khi quyết định “bỏ rơi” đứa con cưng của mình trong FO3. Còn dân đang chơi FO4 thì ghen tỵ cho rằng tung ra nhiều phần quà quá hấp dẫn như vậy như vậy là tương đối bất công với những người đã “cày cuốc” FO4 từ trước tới nay.

Vậy “Welcome to FO4 - Yêu lại từ đầu” thực sự là thế nào mà nhận được nhiều phản hồi quá khác nhau như vậy? Hãy cùng xem qua nội dung:

Welcome to FO4 là sự kiện dành riêng cho những người chơi FIFA Online 3 vẫn chưa quyết định chuyển sang FIFA Online 4. Theo đó, nhà phát hành sẽ tiếp tục tặng miễn phí rất nhiều ưu đãi cho các HLV này nếu lập nick FO4 và đạt level 10 (tương đương với khoảng 10-15 trận đấu 1vs1) trong thời gian diễn ra sự kiện. Đặc biệt, phần thưởng lớn nhất mà chương trình dành tặng có thể là 1 thẻ Top 50 NHD, tương đương với quà thưởng lớn nhất của sự kiện HLV chăm chỉ cả tháng trước của FO4.

Tuy nhiên, một điểm cần lưu ý là, sự kiện chỉ dành cho các tài khoản Garena đã đăng nhập FIFA Online 3 từ 03/06/2018 đến 31/08/2018 và dùng chính tài khoản này tạo mới HLV FIFA Online 4 từ 00:00 ngày 06/09 đến 23:59 ngày 16/09/2018.

Điều này cũng là lẽ đương nhiên, vì bạn không thể nói mình đang chơi FO3 mà không đăng nhập vào game trong suốt 3 tháng được!

Dưới đây là quà tặng mà nhà phát hành tung ra để “chiêu dụ nhân tài FO3 về FO4”

Thông tin cụ thể hơn, bạn có thể theo dõi trực tiếp tại trang thông tin sự kiện: https://event.fo4.garena.vn/

Hoặc fanpage chính thức của FIFA Online 4: https://www.facebook.com/officialfo4vn/

Còn bạn? Bạn nhận xét như thế nào về sự kiện lần này của FO4?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận