Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Epic Games đã vạch ra những thay đổi chuẩn bị xuất hiện trong bản đồ của Fortnite: Battle Royale (FBR) vào tuần sau theo bản update mới nhất.

Một loạt các điểm thú vị và thậm chí là cả một thành phố hoàn toàn mới đã sẵn sàng cho bản update tiếp theo đây, cùng với những cải thiện về chất lượng trải nghiệm và cập nhật chung.

Chúng tôi đã có cập nhật bản đồ với một loạt các điểm đáng quan tâm bao gồm thành phố, cũng như nhiều khu vực mới được đặt tên ở phía Tây bản đồ”, Trưởng nhóm thiết kế của FBR, Eric Williamson nói.

Chúng tôi cảm thấy có đôi chút kỳ vọng về những địa điểm đó nên chúng tôi muốn thứ gì đó bên ngoài hòn đảo và khiến chúng trở thành những địa điểm đáng để đáp xuống.

Điều này hoàn toàn trùng lặp với việc bản đồ duy nhất trong FBR đang trống ở phía Tây hoặc bên trái hòn đảo lớn. Những thay đổi này được kỳ vọng sẽ cân bằng quá trình loot đồ và khiến người chơi có thêm lựa chọn để bắt đầu với mỗi trận chiến sinh tử trong game.

Chúng tôi cũng đã chia tách bản đồ thành những phần xác định rõ ràng hơn”, Williamson nói thêm. “Đầm lầy cảm thấy sâu hơn, những dãy núi thì cảm giác nhô cao hơn, thực sự thì các khu vực khác nhau trên bản đồ đều sẽ cảm nhận được sự độc đáo hơn.

Williamson cũng xác nhận rằng, cây và các rương liên quan tới sự kiện Giáng Sinh vừa qua sẽ biến mất khỏi FBR từ bản update tiếp theo.

Hiện Epic Games vẫn chưa ấn định thời điểm cụ thể tung ra bản update ngoài “tuần tới”.

Map hiện tại của FBR

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận