Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Epic Games vừa giới thiệu hệ thống Ping của Fortnite. Mặc dù chưa bao giờ thừa nhận Apex Legends của Respawn Entertainment là một mối đe dọa thực sự, nhưng không có nghĩa là Epic sẽ không “mượn tạm” một vài ý tưởng hay ho từ tựa game đối thủ.

Season 8 của Fortnite đã xuất hiện vào hôm thứ Năm vừa qua (28/02) và đem tới rất nhiều những thay đổi, cải tiến về gameplay. Nhiều người chơi tin rằng Epic đang đứng trước sức ép cạnh tranh gay gắt từ phía Apex Legends nên họ buộc phải làm những gì tốt nhất cho Fortnite càng sớm càng tốt.

Thực tế là Fortnite chưa bao giờ ngại thay đổi, làm mới – nhưng những gì đi kèm với Season 8 thậm chí còn ấn tượng hơn so với tưởng tượng. Tuy nhiên, lại một lần nữa Epic dính nghi án ăn cắp ý tưởng từ Respawn và câu chuyện này đang trở thành chủ đề bàn tán trong cộng đồng game thủ.

Trong một chủ đề AMA trên trang mạng Reddit vào tuần trước, Epic đã chính thức xác nhận rằng họ sẽ sớm giới thiệu hệ thống hồi sinh đồng đội (respawn) giống với Apex Legends cho game thủ Fortnite.

Nhưng dù chưa được một lần nhắc tới, hệ thống Ping của Apex Legends đã hiện diện trong Fortnite. Giờ đây, người chơi Fortnite có thể đánh dấu vị trí, báo cáo nhiều items cho đồng đội hay thậm chí là khoanh vùng khu vực nguy hiểm có địch trong trận đấu.

Tính tới trước bản update của Season 8, điều duy nhất mà người chơi Fortnite có thể làm được với hệ thống Ping cũ là đánh dấu địa điểm tiếp theo mà họ muốn đến. Nhưng tất cả đã thay đổi.

Fortnite giờ đã cho phép người chơi sử dụng Ping để báo vị trí của địch và items

Và nếu như bạn đã từng chơi qua Apex Legends hẳn sẽ không còn lạ gì với hệ thống Ping đặc sắc của game. Do đó, không có gì bất ngờ khi nhiều người chơi đang lên tiếng phản ứng dữ dội cách phát triển game của Epic.

Ngược lại, vẫn có những người ủng hộ nhà phát triển của Fortnite khi cho rằng họ đã có trải nghiệm mới mẻ và dễ dàng tương tác với đồng đội hơn trước.

Còn bạn nghĩ gì?

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận