Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Epic Games đã thừa nhận rằng họ đang cân nhắc giới thiệu cơ chế hồi sinh (respawn) mới trong Fortnite sau khi tung ra Season 8.

Cách thức hồi sinh đồng đội trong Fortnite ở thời điểm hiện tại đang giống với hầu hết các tựa game battle royale khác

Không có gì bất ngờ khi khẳng định thể loại game battle royale vẫn đang gây “sốt” trên toàn cầu. Dù vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt từ nhiều đối thủ khác, Fortnite hiện vẫn được coi là tựa game battle royale thành công nhất xét về nhiều yếu tố.

Một trong những lý do dẫn đết kết quả này là việc Epic Games đã liên tục đưa vào game những nội dung mới mẻ, không ngần ngại thay đổi để làm tươi mới trải nghiệm của người chơi Fortnite.

Tuy nhiên, ngay trong Quý I/2019, Fortnite đã phải đối mặt với một đối thủ “cứng cựa” mang tên Apex Legends tới từ hãng Respawn Entertainment. Thậm chí, màn ra mắt của Apex Legends còn ấn tượng hơn rất nhiều so với Fortnite để qua đó biến đây trở thành “bom tấn” của năm 2019.

Epic và nhiều nhà phát triển khác sẽ buộc phải có các ý tưởng mới mẻ, đưa vào thêm những nội dung độc đáo để giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh không khoan nhượng này.

Nhưng trước khi Epic kịp làm gì đó, Respawn đã tỏ ra thành công với cơ chế hồi sinh có một-không-hai trong Apex Legends. Với những người chưa có dịp trải nghiệm Apex Legends thì cơ chế này có thể tóm gọn lại là nếu một trong những người đồng đội bị hạ gục, bạn có thể giúp họ hồi sinh tại một địa điểm khác (respawn point).

Nếu thành công, bạn có thể đưa đồng đội trở lại với cuộc chơi sinh tồn. Và đây có vẻ như là cơ chế mà Epic đang muốn cập nhật đem vào cho những người chơi Fortnite trong tương lai gần.

Tính đến thời điểm hiện tại, Epic vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận gì liên quan đến thông tin trên.

Trong một chủ đề AMA trên trang mạng Reddit cách đây ít ngày, Epic đã được hỏi liệu game thủ Fortnite có thể kỳ vọng vào một cơ chế hồi sinh nào đó khác biệt so với hiện tại sẽ sớm xuất hiện không.

Epic đáp rằng họ “đã xem xét cơ chế này trong một khoảng thời gian và cũng đã nghiên cứu nó.” Đại diện của Epic cũng cho biết, người chơi Fortnite sẽ không phải chờ đợi quá lâu để biết nó là gì bởi cơ chế hồi sinh mới mẻ sẽ được ra mắt thông qua các bản updates trong Season 8.

Đây sẽ là một tuần trọng đại với Fortnite. Season 7 sẽ sớm hạ màn vào ngày mai (28/02) và Season 8 cũng khởi tranh ngay sau đó.

Ngay từ bây giờ, số đông trong cộng đồng Fortnite đang bàn tán về những gì sẽ xuất hiện cùng với Season 8. Epic chưa bao giờ gây thất vọng cho người chơi và với sự thăng tiến không ngừng nghỉ của Apex Legends, nhà phát triển buộc phải làm gì đó thiết thực để giữ vững ngôi vị thống trị của Fortnite trong dòng game battle royale.

2016 (Theo TheGamer)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận