Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Epic Games vừa phát ra thông báo Fortnite, tựa game bắn súng “lai” crafting, đã vượt mốc bảy triệu người chơi trên toàn cầu kể từ thời điểm ra mắt, theo bài đăng trên các kênh truyền thông mạng xã hội chính thức của hãng.

Trên bức ảnh đăng kèm, Epic Games có gắn thêm logo của “Battle Royale”, chế độ chơi mới được họ bổ sung vào Fortnite vào ngày 26/9 vừa qua. Tuy nhiên, Epic Games không tiết lộ chi tiết số lượng người chơi tham gia vào Fortnite: Battle Royale chiếm bao nhiêu % trong con số bảy triệu kia.

Trước đó vào ngày 27/9, hãng này cho biết, đã có hơn một triệu người chơi trải nghiệm mode mới Fortnite: Battle Royale, chế độ được lấy cảm hứng từ PlayerUnknown’s Battlegrounds. Đây được coi là kết quả của việc Epic Games phát hành miễn phí Fortnite: Battle Royale trên tất cả các nền tảng có nhiều người chơi nhất vào thời điểm hiện tại, bao gồm Windows PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Ngoài ra, Epic Games cũng mô tả chi tiết bản update mới nhất dành cho Fortnite: Battle Royale, hé lộ Supply Drops (hòm cứu trợ) đã quay trở lại sau khi hãng này khắc phục lỗi đáp đất đã từng xuất hiện trong các trận đấu. Thêm vào đó, giờ thì bạn đã có thể bước vào những trận chiến sinh tồn trong Fortnite: Battle Royale cùng với một người bạn thông qua chế độ Duo.

Ở bản update lần này, Epic Games cũng đã tiến hành chỉnh sửa rất nhiều độ chính xác của những khẩu súng – thứ khiến người chơi Fortnite cảm thấy nản lòng nhất. Giờ thì khi bạn bóp cò, mục tiêu sẽ bị thương ngay lập tức khi mà thời gian đạn bay đã không còn.

Vào ngày mai (05/10), chế độ PvE có tên Horde Bash cùng nhiều loại vũ khí, Heroes mới cũng sẽ được Epic Games đưa vào Fortnite.

Trong Horde Bash, nhiệm vụ của bạn cùng với tối đa ba đồng minh nữa phải xây dựng và bảo vệ một pháo đài kiên cố “không giới hạn về thời gian, nhưng giới hạn về tài nguyên”, Epic Games mô tả. Càng trụ lại lâu trước sức tấn công của quái vật khổng lồ đồng nghĩa với việc đội của bạn sẽ nhận được càng nhiều tài nguyên và phần thưởng…

Tuy nhiên, nếu muốn tham gia trải nghiệm Horde Bash, người chơi buộc phải mua Fortnite với phiên bản có mức giá thấp nhất là 39.99 USD. Và nếu chờ đợi không làm bạn cảm thấy khó chịu, thì bắt đầu vào năm 2018, Epic Games sẽ chuyển dịch Fortnite thành tựa game free-to-play.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận