Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game 16+ Chiến Binh Định Mệnh sẽ ra mắt tại VN vào tháng 6

Quanggg | 18/04/2014 14:53 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
NPH VNPAY đã chính thức xác nhận thông tin về việc phát hành Chiến Binh Định Mệnh và tiết lộ rằng game sẽ ra mắt game thủ Việt vào đầu tháng 6/2014.

Như GameSao đã từng đưa tin trước đây, game online 3D 16+ rất hot là Lune of Eden đã được VNPAY mua về Việt Nam và sẽ phát hành dưới tên gọi Chiến Binh Định Mệnh. Vừa qua, NPH này đã chính thức xác nhận thông tin về tựa game này và đồng thời hé lộ rằng công đoạn Việt hóa nội dung đã xong nhưng một số công đoạn cuối trong việc vận hành vẫn đang được khẩn trương hoàn thành. Dự kiến Chiến Binh Định Mệnh sẽ ra mắt game thủ nước nhà vào tuần đầu tháng 6 năm 2014 này.

 
 
Đây là sản phẩm thứ hai sau Huyền Thoại Anh Hùng được nhà phát hành VNPAY giới thiệu đến game thủ. Có thể nói rằng Chiến Binh Định Mệnhnhận được khoản đầu tư rất lớn từ NPH với khoảng 10,5 tỷ đồng cho việc mua game cùng các công đoạn vận hành. Điều này phần nào cũng cho thấy sự quyết tâm cũng như sự nghiêm túc của công ty trong dự án lớn này, game thủ có thể yên tâm phần nào về mặt chất lượng của trò chơi.
 
Chiến Binh Định Mệnh là một game online nhập vai hành động có lối đánh non-target do hãng Eden Entertainment phát triển trong nhiều năm trời. Được giới thiệu lần đầu vào năm 2009 với tên gọi Last Online, sau đó tới cuối năm 2012 game mới chính thức ra mắt tại Hàn Quốc và dần mở rộng với các phiên bản thành công rực rỡ tại một số quốc gia Châu Á như Đài Loan, Indonesia, Singapore, Malaysia…
 
 
Tham gia vào thế giới ảo của  Chiến Binh Định Mệnh, người chơi sẽ bắt đầu bằng việc lựa chọn 1 trong 4 class với bộ skill mang đặc tính nhanh chậm rất khác nhau, game thủ có thể dựa theo sở thích của bản thân để tự mình tạo ra những đòn đánh combo phù hợp nhất. Mỗi class sau đó có thể lựa chọn một trong hai hướng khác nhau để phát triển tiếp, tạo ra những sự lựa chọn đa dạng trong lối chơi.
 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Chien binh, Lune, Eden, Dinh menh, VNPAY, 16+
Có thể bạn quan tâm
Bình luận