Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game bắn súng khiến bạn 'tởn cả da gà' Deceit quyết định mở cửa miễn phí

GameK | 11/10/2017 09:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Game online bắn súng kinh dị Deceit đã quyết định sẽ chuyển sang hình thức kinh doanh miễn phí giờ chơi vào ngày 13/10 tới.

Sau một thời gian thử nghiệm hết sức thành công thông qua hệ thống Steam thì mới đây tựa game online bắn súng kinh dị Deceit đã quyết định sẽ chuyển sang hình thức kinh doanh miễn phí giờ chơi khi mở cửa open beta. Theo đó thì vào ngày 13/10 tới đây game thủ có thể tự do vào chơi mà không cần phải bỏ 10 USD như bây giờ, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/466240/Deceit/.

Tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhất này hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm chẳng kém gì so với những siêu phẩm trước đó như Left 4 Dead hay những game kinh dị tâm lý góc nhìn người thứ nhất, nơi bạn không bao giờ là siêu nhân đụng đâu đánh đó, mà luôn phải nơm nớp lo sợ để bảo toàn mạng sống cho bản thân.

Có thể nói, đúng như cái tên của tựa game là "Deceit", nếu đã bị nhiễm virus, bạn sẽ phải cố gắng "hòa nhập" cộng đồng với 4 người chơi và 1 đồng đội khác để hạ gục 4 game thủ còn lại. Bạn sẽ phải diễn sâu hết mức có thể để giành lấy niềm tin của những người chơi khác, với mục tiêu cuối cùng là lây nhiễm virus chết người cho họ trong mỗi màn chơi.

Deceit cũng không khác nhiều so với Dead by Daylight, nơi game thủ phải trốn chạy khỏi một kẻ giết người hàng loạt. Bạn cùng 5 game thủ khác thức dậy trong một căn nhà rộng lớn. Hai trong số 6 người đã bị nhiễm một thứ virus nguy hiểm biến họ thành những xác sống đầy nguy hiểm. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản: Thoát khỏi căn nhà đó trước khi bị những con zombie, vốn là những người chơi khác hạ sát.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận