Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game bắn súng War Inc. Battlezone đã được mua về Việt Nam

BẢO VIỆT | 20/04/2014 11:35 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong War Inc. Battlezone, có 8 lớp nhân vật sử dụng hơn 130 loại vũ khí đa dạng từ súng hạng nặng tới súng ngắm cho Sniper.

Một game online bắn súng góc nhìn thứ 3 rất đáng chú ý là War Inc. Battlezone đã được một nhà phát hành mua về Việt Nam, dự kiến trò chơi sẽ ra mắt game thủ nước nhà trong thời gian ngắn sắp tới. Hiện tại MMOTPS này đang được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi, game thủ có thể tham khảo qua bản tiếng Anh tại địa chỉ: http://thewarinc.com/.

Trong War Inc. Battlezone, có 8 lớp nhân vật sử dụng hơn 130 loại vũ khí đa dạng từ súng hạng nặng tới súng ngắm cho Sniper, khi cuộc chiến mới bắt đầu bạn có thể chọn phe lính tinh nhuệ hay lính đánh thuê. Người chơi có thể lựa chọn một lớp nhân vật, nâng cấp "Hero" với các kỹ năng đặc biệt, tăng cường vũ khí và thiết bị chiến đấu theo cách của riêng mình.
 
 
Điểm đặc biệt hấp dẫn trong War Inc. Battlezone chính là chiến trường vô cùng rộng lớn kết hợp với góc nhìn thứ 3 rộng, tạo ra những pha đấu súng và ẩn nấp hết sức thú vị. Tất cả các game thủ từng tham gia vào thế giới ảo của trò chơi này đều tỏ ra ấn tượng với tính hành động nhịp độ nhanh, mạnh mẽ.
 
War Inc. Battlezone hướng đến những màn chiến đấu lớn khi trò chơi đưa ra khu vực giao tranh rất rộng cho màn chơi đội có 8 hoặc 16 người trong Para-military. Phần chiến tranh sẽ có 3 chế độ chơi là Conquest, Siege và Team Deathmatch.
 
 
Game có đồ họa khá tốt với môi trường và cảnh quan đa dạng. Game thủ sẽ chiến đấu trong rừng bên cạnh một con suối nhỏ, tập kích những ngôi làng vào ban đêm hay tấn công một thành phố ở châu Âu đã bị đổ nát. War Inc. Battlezone cũng tạo ra rất nhiều địa điểm thuận lợi cho người chơi bố trí những trận phục kích và vị trí thích hợp cho các tay bắn tỉa.
 
Cấu hình yêu cầu tối thiểu:
 
OS: Windows XP SP3 or higher
Processor: Intel Core 2 Duo 1.8GHz or similar AMD
Memory: 2GB of RAM
Hard Disk Space: 2GB of HDD space
Video Card: nVidia 9600 or similar ATI, 512MB dedicated video memory, Pixel Shader 2.0
 
Cấu hình khuyên dùng:

OS: Windows XP SP3 or higher
Processor: Intel Core 2 Duo 3.0GHz or similar AMD
Memory: 4GB of RAM
Hard Disk Space: 2GB of HDD space
Video Card: nVidia 570 or similar ATI, 1GB dedicated video memory, Pixel Shaders 3.0
 
Một số hình ảnh khác trong game:
 

  

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận