Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cuối tuần này, tựa game online đẫm máu Nosgoth sẽ chính thức mở cửa chào đón game thủ đến với thế giới u ám của mình. Được phát triển và phát hành bởi Eidos, trực thuộc Square Enix, Nosgoth hứa hẹn sẽ là một sân chơi hấp dẫn hội tụ đầy đủ các yếu tố thỏa lòng người chơi như chiến thuật, đậm tính chặt chém, và sự cân bằng trong game.

Trailer Nosgoth

Nosgoth được xây dựng theo phong cách MOBA kết hợp với yếu tố nhập vai, tuy nhiên nền đồ họa thì chỉ ở mức trung bình so với nhiều tựa game online nhập vai khác được ra mắt trong năm nay. Điểm nhấn của game chính là không khí rung rợn, ảm đạm với gam màu tối và những cảnh “đầu rơi máu chảy”, tiếng kêu la thảm thiết trong chiến đấu khiến game được gắn mác 18+.

Đấu trường trong Nosgoth tập trung vào chế độ 4vs4 chia làm 2 phe, 1 bên là thế lực Ma cà rồng 1 bên là Con người. Ngoài chế độ chơi chính ra, người chơi còn có thể lựa chọn thêm một số chế độ chơi khác như DeathMatch, DeathMatch theo đội, thủ thành…

Mỗi trận đấu trong game được chia làm 2 lượt, mỗi lượt đều có giới hạn thời gian nhất định, hoặc có thể kết thúc sớm hơn khi phe nào tiêu diệt được 30 mạng từ phe đối thủ. Sau lượt đầu tiên, 2 bên sẽ được tự động đổi phe và bắt đầu lại. Kết thúc 2 lượt đấu phe nào có tổng số kill nhiều nhất là giành chiến thắng.

Người chơi cùng đồng đội sẽ được khám phá bản đồ trong game, thăm dò các địa hình như công trình, gò núi, những con hẻm tối thích hợp cho việc phục kích, đánh úp, làm nổi bật tính chiến thuật của Nosgoth.

Tất nhiên, khi mới bắt đầu, hệ thống hướng dẫn tân thủ sẽ giúp người chơi làm quen với cách điều khiển nhân vật của cả 2 phe, từ các hot key điều khiển, di chuyển định hướng. Thậm chí người chơi có thể lựa chọn sử dụng cả tay cầm điều khiển thay cho chuột và bàn phím để thuận lợi hơn trong việc điều khiển nhân vật.

Trong game, ngoài các đòn đánh thường, nhân vật còn có các khả năng như chạy nhanh, trèo núi, vượt địa hình, trượt và nhảy cao. Mỗi chủng tộc Con người hoặc Ma cà rồng trong Nosgoth đều có 4 lớp nhân vật riêng. Khi mới bắt đầu, người chơi chỉ có thể lựa chọn được 2 class Hunter và Alchemist bên tộc Người, và Reaver – Tyrant cho tộc Ma cà rồng. Mỗi nhân vật đều có kỹ năng và trang bị riêng biệt.

Khi bạn đạt đến các cấp độ nhất định là 5, 10, 15, 20, hệ thống sẽ tự động mở khóa các trang bị cho class nhân vật của bạn trong game, nếu bạn muốn nhanh chóng hơn thì có thể mua sắm các trang bị trong Cash shop.

Điểm đặc sắc trong Nosgoth là các nhân vật được thiết kế khá đồng đều, không ai có lợi thế hơn ai và yếu tố để giành chiến thắng chính là chiến lược. Tộc Người trong game được phép sử dụng vũ khí, có thể tấn công tầm xa trong khi Ma cà rồng thì hầu hết lại sử dụng những ngón đòn cận chiến bằng đôi móng vuốt sắc nhọn. Tuy vậy, Ma cà rồng lại có thêm một số khả năng đặc biệt so với tộc Người như trèo tường, thậm chí là bay để tiếp cận mục tiêu và khả năng chịu đòn chắc chắn là hơn hẳn tộc Người.

Các nhân vật trong Nosgoth không thể lên lvl hay tăng thêm chỉ số sức mạnh như các game online thông thường, yếu tố vũ khí chính là chìa khóa để bạn có được sức mạnh vượt trội hơn đối phương. Vũ khí trong game rất đa dạng, thế nhưng nó cũng được thiết kế cân bằng với ưu, nhược điểm khác nhau. Ví dụ như các loại súng, có loại gây damage nhiều, nhưng số đạn lại ít khiến người chơi phải thay đạn liên tục, những loại gây damage yếu hơn thì lại có thêm một số tính năng khác như phóng lựu, gây sát thương lan… Tất cả các loại vũ khí trong game đều có thể mua được bằng tiền vàng mà người chơi kiếm được sau trận đấu.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại trang web chính thức của game.

T.B - theo pcgamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận