Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game chặt chém màn hình ngang sắp lên ngôi ở Việt Nam?

| 14/06/2014 10:56 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Theo nhận định của nhiều game thủ kỳ cựu, năm nay sẽ là năm thể loại hành động chặt chém màn hình ngang lên ngôi tại Việt Nam.

Tại thị trường Hàn Quốc, thể loại hành động chặt chém màn hình ngang đang là trào lưu thịnh hành với hàng loạt game đỉnh cả trên PC và mobile. Ngược lại tại Việt Nam mới có 2 webgame thuộc thể loại này ra mắt là Hắc Tây Du và Nhai Cơ Tam Quốc. Tuy nhiên theo nhận định của nhiều game thủ kỳ cựu, năm nay sẽ là năm thể loại hành động chặt chém màn hình ngang lên ngôi tại Việt Nam. Và bên cạnh 2 webgame hiện có, một sản phẩm rất đáng chú ý trong thời gian gần đây phải kể tới Phong Ma – một game hành động chặt chém màn hình ngang trên smartphone đang hot tại Hàn Quốc.

Phong Ma có tên gốc DEAMOON là game mobile đang đứng top trong phân khúc hành động chặt chém tại Hàn Quốc. Tại đây, Phong Ma hiện đang thu hút được hơn 1 triệu game thủ với 2 phiên bản trên iOS và Android. Phiên bản App Store của game được đánh giá 4.5 sao với hơn 500.000 lượt tải về một con số đáng ngưỡng mộ. Game được đánh giá cao bởi cơ chế chiến đấu non-target đẹp mắt, đòi hỏi thao tác tay linh hoạt. Những ai từng trải nghiệm Street Fighter Mortal Kombat trên các hệ máy console hay game thùng sẽ cảm thấy thích thú với sản phẩm này.

Tất nhiên, để phù hợp với cơ chế chơi online, Phong Ma không chỉ đơn thuần là đánh đấm mà còn sở hữu rất nhiều tính năng, phụ bản khó để người chơi khám phá. Game sở hữu đồ họa đẹp mắt, có chiều sâu với những khung cảnh núi non hùng vĩ, biển cả mênh mông. Các động tác chiến đấu, xuất skill của nhân vật được đầu tư kỹ lưỡng, tạo cảm giác nhanh và mạnh mẽ, tạo nên sự hấp dẫn cho một game hành động chặt chém như Phong Ma. Nhìn chung, đồ họa chắc chắn là một trong những điểm đáng tự hào của Phong Ma.

Game có 3 class chính là Chiến Sĩ, Pháp Sư và Xạ Thủ. Mỗi class sở hữu hệ thống skill khá đa dạng và toàn diện gồm 6 skill chủ động và 10 skill bị động, mang lại nhiều phong cách chiến đấu khác nhau cho game thủ. Khi đạt một level nhất định, tính năng auto sẽ được mở, giúp game thủ rảnh tay phần nào. Tuy nhiên, auto chỉ có thể sử dụng trong phụ bản nhiệm vụ. Trình PK sẽ là yếu tố quyết định thắng thua trong mọi cuộc đấu PvP.

Được biết, Phong Ma hiện đã hoàn thành khâu Việt hóa. Theo chia sẻ của Nhà phát hành SohaGame, Phong Ma sẽ ra mắt vào ngày 19/6 tới. Đây là sản phẩm được kỳ vọng lấp đầy cơn khát game hành động chặt chém trên smartphone tại thị trường Việt Nam.

Fanpage : https://www.facebook.com/phongma.soha.

Game thủ có thể tải phiên bản Hàn Quốc của Phong Ma để thưởng thức sớm tựa game hấp dẫn này:

Theo playpark

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận