Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game chiến đấu tuyệt đỉnh Valnir Rok chuẩn bị thử nghiệm, hãy nhanh tay đăng ký

GameK | 04/08/2017 15:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Game online hành động chiến đấu tuyệt đỉnh Valnir Rok mới đây đã được công bố và chuẩn bị tiến hành thử nghiệm vào tháng 9 tới đây trên hệ thống Steam.

Tựa game online hành động chiến đấu tuyệt đỉnh Valnir Rok mới đây đã được công bố và chuẩn bị tiến hành thử nghiệm vào tháng 9 tới đây trên hệ thống Steam. Được biết, đây là sản phẩm do hãng phát triển độc lập Encurio và đối tác Reverb Triple XP đồng sản xuất. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản ngay để kiếm lượt chơi miễn phí tại địa chỉ: https://www.valnir.net/manage/account/closed-register.

Valnir Rok được sản xuất dựa trên cảm hứng về các chiến binh Viking dũng mãnh thời cổ với sức mạnh tuyệt vời và tinh thần chiến đấu không khoan nhượng. Game thủ sẽ được hoá thân thành một đấu sĩ đi khắp nơi, đối mặt với kẻ thù liên tục nhằm bảo vệ các thành quả của bản thân cũng như kiếm đồ đạc để duy trì cuộc sống.

Bối cảnh của Valnir Rok đặt trên một hòn đảo kỳ lạ mang tên Valnir nơi mà không chỉ có người Vikings tồn tại mà còn xuất hiện cả loạt những sinh vật huyền bí thời cổ đại như Rồng hay các con quái vật thần thoại vô cùng kinh hãi khác nữa.

Bên cạnh những màn giao tranh đậm chất hành động bằng kiếm, khiên đem đến trải nghiệm chiến đấu tuyệt vời thì Valnir Rok còn là một game sandbox nữa. Trải nghiệm thế giới mở chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy hào hứng mỗi lúc đăng nhập bởi có cả một cơ ngơi đang chờ game thủ chăm sóc, phát triển, thay vì chỉ một nhân vật đơn giản mà thôi.

Những thông tin tiếp theo về Valnir Rok sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới, mời các bạn đón xem.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận