Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game Củ Hành: hé lộ dàn tướng “xấu trai mà đa tài”

| 06/05/2014 13:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Không may mắn sở hữu ngoại hình “lung linh như Cam Ninh” nhưng những vị tướng này lại được trời phú nhiều cái tài không ai có.

Họ đều là tướng “đa năng”, một mình có thể đảm nhận nhiều vị trí trong game Củ Hành, chẳng hạn vừa roaming vừa hỗ trợ, vừa tank vừa sát thương vật lý.

Tôn Hoàn

Được bình chọn là 1 trong những vị tướng xấu nhất game Củ Hành nhưng không vì thế mà anh chàng “con cháu Tôn Ngộ Không” này lép vế. Ra mắt vào thời điểm Quan Vũ bị giảm sức mạnh đáng kể, Tôn Hoàn lập tức trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho vị trí roaming nhờ vào bộ kỹ năng có khả năng làm choáng từ xa và đánh “chay” cực mạnh.

Với lượng sát thương vật lý lớn ở đầu trận nhờ kỹ năng Ba Đầu Sáu Tay, Tôn Hoàn còn có thể đảm nhận vai trò đi rừng để giúp đồng đội ở những đường khác có khoảng trống farm vàng và lên cấp nhiều hơn.

Tôn Hoàn là một tướng roaming rất mạnh ở đầu trận

 

Thậm chí trong một vài trường hợp, Tôn Hoàn còn đảm nhận vai trò tướng hỗ trợ nếu trong đội hình thiếu tướng chơi ở vị trí này, bằng cách lên những vật phẩm có khả năng áp chế đối phương và tăng khả năng quấy rối như Yêu Pháp Tế Linh Trượng, Bình Thuật (bản đồ 10 vs 10), Vũ Khí Chuyên Dụng.

Chu Thái

Giống như ngoại hình hầm hố và dữ dằn của mình, Chu Thái được biết đến như một vị tướng tank có khả năng mở combat cực tốt và là khắc tinh của những vị tướng bất tử. Chu Thái còn có thể đảm nhận vai trò tướng sát thương vật lý chủ lực của team khi cần thiết nhờ bộ combo kỹ năng vừa có thể giữa chân đối thủ, vừa có thể gây sát thương cực mạnh.

Những kẻ địch bị Chu Thái áp chế rất ít cơ hội để sống sót
 

Với lượng máu dồi dào sẵn có từ một vị tướng thuộc tính sức mạnh, chỉ cần trang bị thêm những vật phẩm tăng sát thương vật lý và phòng thủ mạnh như Phá Phòng Toái Chùy Giáp, Thủ Hộ Vô Song Chiến Giáp, Ngự Ma Thanh Cang Thương, Lôi Quang Phá Thiên Chùy, Chu Thái hoàn toàn có thể cày nát đội hình đối phương không thua kém gì những tướng late khác.


Trình Phổ

Là vị tướng không thể thiếu trong chiến thuật toàn bản đồ khi kết hợp cùng Gia Cát Lương hoặc Trương Hợp. Với kỹ năng cuối gây sát thương pháp thuật cực lớn trên toàn bản đồ, Trình Phổ không chỉ là nỗi khiếp sợ của những vị tướng yếu máu mà còn khiến đối phương phải “đau đầu” để tìm cách phá trụ trong trận đấu.

Trình Phổ theo hướng sát thương vật lý
 

Với khả năng “xuất quỷ nhập thần” nhờ kỹ năng 2 cho phép dịch chuyển khắp bản đồ và khả năng farm vàng như “hack”, Trình Phổ còn có thể đảm nhận nhiều vai trò khác nhau: từ tướng gank, tướng phá trụ và thậm chí là tướng sát thương vật lý của team.

Hoàng Trung

“Gừng càng già càng cay” là câu nói thích hợp nhất để nói về vị tướng này. Vừa “già khú đế”, lưng còng và nhan sắc xuống cấp nhưng Hoàng Trung tuần nào cũng đứng top 3 những vị tướng được lựa chọn nhiều nhất trong các bản đồ.

Hoàng Trung theo hướng phép rất khó chịu
 

Sở hữu tầm bắn xa nhất game Củ Hành cùng khả năng nhả tên như súng tiểu liên về cuối trận, Hoàng Trung là một trong những vị tướng sát thương vật lý chủ lực rất được nhiều người chơi yêu thích, đặc biệt là tại bản đồ Quan Độ Chiến 10 vs 10. Bên cạnh đó, Hoàng Trung còn được biết đến như một nuker cực kỳ khó chịu nếu được chơi theo hướng sát thương phép thuật.

Chỉ cần chọn điều ước tăng uy lực và lên những vật phẩm làm tăng sát thương kỹ năng như Chư Hầu Quan Ấn và Vũ Khí Chuyên Dụng, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm cảm giác của một xạ thủ đích thực – “núp lùm và bắn hạ đối phương”.

Các tướng quân đa tài đang “núp lùm” tại đây: http://3Q.com.vn/

 

Theo Playpark

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận