Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game đỉnh Devilian sắp sửa Open Beta

BẢO VIỆT | 17/04/2014 14:44 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đây là một trong những game hành động chặt chém cực đã đang được game thủ Việt trông chờ.

Sau khi xuất hiện trở lại vào năm 2013 và tiến hành giai đoạn thử nghiệm Closed Beta, Devilian Online khiến game thủ hết sức trông chờ, nhất là những game thủ đam mê dòng game hack n' slash như Diablo. Và thời gian chờ đợi không còn lâu, vào tháng 7 này Devilian Online sẽ chính thức mở cửa tại Hàn Quốc, và khoảng nửa cuối năm game sẽ có phiên bản quốc tế.

 
Ở bản ra mắt chính thức, đồ họa của game đã được nâng cấp lên, nhất là các nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ có hình thức chuyển hóa thành "Devil" khác nhau. Các trận chiến Boss cho phép 2 Guild cùng lúc tham gia, và cả 2 bên có thể tấn công lẫn nhau, giống như một màn chơi PvPvE. Bản đồ chiến trường với quy mô 20 vs 20 cũng được thêm vào.
 
 
Devilian mang đậm tính chặt chém của dòng Diablo, với đồ họa rất giống phiên bản Diablo 3. Vào thời điểm game được công bố, nó giống hệt tựa game của Blizzard, từ phong cảnh đến thiết kế quái vật. Tuy nhiên đến giai đoạn CB2, game đã thay đổi khá nhiều, từ giao diện đến các bản đồ, quái vật để đem đến nét riêng cho trò chơi. Devilian có hệ thống tự tìm đường đến nơi làm nhiệm vụ, rất thích hợp cho những ai vướng rào cản ngôn ngữ.
 
 
Devilian có 3 lớp nhân vật tạm dịch là Warrior, Duelist và Elementalist. Các lớp nhân vật bị khóa giới tính. NSX hứa hẹn sẽ có nhiều lớp nhân vật hơn nữa khi game chính thức ra mắt. Trong game, mỗi class có một loại năng lượng riêng để thực hiện các kĩ năng của mình.

Trang chủ: http://dv.hangame.com/
 
 
Theo Game8
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận