Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, game online cổ điển rất thú vị là Kisnard Online đã mở cửa open beta, rất rộng cửa cho những game thủ Việt yêu thích một thế giới ảo rộng lớn vui nhộn mà không cần phải sở hữu các loại máy tính mạnh, cấu hình khủng. Hiện tại những ai quan tâm có thể dễ dàng đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://www.kisnardonline.com/.

 

Kisnard Online có nền tảng đồ hoạ 2D khá đơn giản, trò chơi được xây dựng trên nền tảng 32 bit và tạo cảm giác như một game cổ trên máy 4 nút cổ xưa vậy. Thế nhưng, thế giới ảo trong game lại được xây dựng vô cùng chi tiết, có thể khiến cho game thủ phải bất ngờ trước những gì mình có thể khám phá ra.

 

Trò chơi có đề tài thời cổ điển, game thủ có thể lựa chọn trở thành một pháp sư, chiến binh hay cung thủ... tuỳ ý và sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau để chiến đấu cũng như sống sót trong cuộc phiêu lưu của bản thân trong một thế giới đầy rẫy những điều bất ngờ thú vị.

Nhiệm vụ chính của người chơi trong Kisnard Online cũng như mọi game RPG khác là biến nhân vật của mình ngày một trở nên khoẻ hơn bằng cách tìm kiếm các loại đồ đạc vũ khí quý hiếm, học tập các loại skill khủng...

 

Các loại quái vật mà bạn phải đối đầu cũng thực sự rất khó nhằn, chúng đều là các loại thứ dữ trong truyền thuyết với sức mạnh cực khủng, game thủ buộc phải học cách phối hợp đồng đội để có thể hạ gục.

Ngoài ra, Kisnard Online còn có rất nhiều tính năng thú vị khác như tìm kiếm kho báu, tham gia các trận PvP và nhiều nhiều thứ nữa...

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận