Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game lậu cũng bị đối thủ DDOS

| 08/10/2014 09:15 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Một số ý kiến cho rằng đại đa số các game lậu hiện nay đều có chất lượng rất thấp, chụp giật người chơi để kiếm lời, vì thế sẽ chẳng có ai bênh vực cho hành động này.

Mới đây, một chủ server private đã lên tiếng phàn nàn về việc server game của mình bất ngờ bị DDOS và không hoạt động được trên diễn đàn game lớn nhất Việt Nam. Đây có thể nói là sự việc hy hữu hiếm khi xảy ra trong làng trò chơi trực tuyến nước nhà.

Chủ server private phàn nàn vì bị đối thủ DDOS trên diễn đàn GameVN.

Chủ topic này phản ánh: "Hiện nay server private không còn lạ lẫm đối với chúng ta, nhưng có những đội làm việc tốt và được người chơi hưởng ứng, cũng có những đội chỉ mãi đi thu tiền mà bỏ mặc người chơi, khiến người chơi bỏ đi. Cũng có những đôi cạnh tranh một cách thật tệ hại bằng cách DDOS vào máy chủ của người khác.
Chúng tôi sẽ không có hành động đáp trả dù chúng tôi có thể, nếu đáp trả thực sự tôi nghĩ các bạn không đủ khả năng chống lại, vì thật sự các bạn chỉ là những máy chủ nhỏ lẻ, đánh 1 lần cao lắm cũng chỉ làm cái login nó nghẽn chừng 1 vài phút rồi lại đâu vào đó, người chơi vẫn đổ dồn về những nơi đem lại cho họ niềm vui, càng bị tấn công chứng tỏ chúng tôi có sức hút người chơi, thì càng có lý do để họ đổ thêm về
".

MU là game "bị" làm lậu nhiều nhất Việt Nam

Qua phản ánh được đăng tải, chúng ta có thể dễ thấy đây có thể là việc nhiều server lậu của cùng một tựa game cạnh tranh lẫn nhau, dẫn đến việc cố ý DDOS server đối thủ để kéo người chơi lại. Từ đây, có thể thấy rằng giữa các server private cũng có sự cạnh tranh gay gắt. Trên thực tế, việc mở cửa các server game private vốn là hình thức kinh doanh không hợp pháp, và những người vận hành các server lậu này nếu bị các cơ quan chức năng phát hiện sẽ bị xử lý. Điển hình như mới đây là vụ chủ server lậu Gunny bị bắt.

Ở phần bình luận trong topic, chúng ta cũng có thể dễ thấy những comment với đại ý cho rằng "Đã mở server private còn đòi kêu bị người khác DDOS". Thậm chí một số ý kiến còn cho rằng đại đa số các máy chủ private hiện nay đều có chất lượng rất thấp, chụp giật người chơi để kiếm lời, vì thế sẽ chẳng có ai bênh vực cho hành động trên.

Theo PLXH

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận