Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một khi ra đời - Thiên hạ đại loạn

Trên đây cũng chính là thông điệp của phiên bản Thiên Hạ Biến. Theo GameSao được biết, đây là một phiên bản đình đám được người chơi mong chờ nhất hiện nay. Đây sẽ là cơ hội rất lớn để họ quay trở lại khám phá tựa game kiếm hiệp Cửu Âm Chân Kinh, để trở lại với giấc mơ thực sự. Tuy nhiên, nếu để ý ta sẽ thấy sự xuất hiện của logo mới, thông điệp mới, một lối đi mới của Cửu Âm Chân Kinh?

Logo mới - thông điệp mới

Nếu như ở bài viết trước đó logo "đen thui" bí ẩn làm cho người chơi không khỏi tò mò thì nay nó xuất hiện tượng trưng cho logo mới của Cửu Âm Chân Kinh - một con rồng mạnh mẽ dám đương đầu với thử thách mới cũng là một lời khiêu khích đối với người chơi. Nhưng điều đặc biệt ở đây lại là tạo hình của nó giống số 2. Câu hỏi được đặt ra liệu đây là thông điệp nào đó mà NPH muốn gửi gắm?

Ngoài ra, thông điệp "Tân sinh kiếm hiệp" - chỉ sự ra đời mới của một "bom tấn", một game kiếm hiệp mới hoặc cũng có thể là một phong cách kiếm hiệp mới được ra đời. Như vậy, có phải GOSU muốn ám chỉ rằng Cửu Âm Chân Kinh sẽ trở thành một game kiếm hiệp hoàn toàn mới? Hay chính xác hơn là đánh dấu cho sự ra đời của Cửu Âm Chân Kinh 2?

Thiên Hạ Biến hay Cửu Âm Chân Kinh 2?

Trước thắc mắc của cộng đồng người chơi, đại diện NPH GOSU cho biết: "Cửu Âm Chân Kinh đã ra mắt được một năm và vẫn luôn nhận được sự ủng hộ của game thủ Việt. Vì vậy, những gì chúng tôi sắp sửa mang tới vừa là lời cảm ơn game thủ vừa là  sự thực hiện lời đổi mới toàn diện game.  Sự thay đổi cấu trúc gameplay đến 90% so với trước đây cùng những hệ thống lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường gameonline Việt Nam đã khiến chúng tôi đưa Cửu Âm Chân Kinh 2 ra đời."

Với tiềm năng của "siêu phẩm" Cửu Âm Chân Kinh cùng sự đột phá hoàn toàn mới của Thiên Hạ Biến, GOSU sẽ xây dựng lên một "đế chế" mới mang tên Cửu Âm Chân Kinh 2 - Tân Sinh Kiếm Hiệp.

Liệu NPH GOSU có quá táo bạo khi cho rằng, bằng những điều này, họ có thể xây dựng lên một "bom tấn" mới Cửu Âm Chân Kinh 2 - Kiếm hiệp 3D thế hệ mới? Còn Cửu Âm Chân Kinh 2 chính xác là gì? Thiên Hạ Biến sẽ ra sao? Còn rất nhiều dấu hỏi trên intro đang chờ đón bạn ở các bài viết tiếp theo.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận