Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game mới Mỹ Nhân Kế được phát hành tại Việt Nam

| 06/01/2015 16:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Vừa qua, NPH CMN cũng đã giới thiệu bộ ảnh cosplay mỹ nữ cổ trang được thực hiện bởi diễn viên Diễm My 9x.

Mới đây, theo thông tin chúng tôi nhận được thì Webgame Mỹ Nhân Kế sắp được NPH CMN phát hành tại Việt Nam trong tháng 1/2015 này. Trên thực tế, Mỹ Nhân Kế vốn có tên gốc là Bá Vương Luyến Cơ - Webgame từng được chúng tôi giới thiệu được mua về nước ta cách đây không lâu.

 

Vừa qua, NPH CMN cũng đã giới thiệu bộ ảnh cosplay mỹ nữ cổ trang được thực hiện bởi diễn viên Diễm My 9x.

 

Mỹ Nhân Kế sở hữu nền tảng đồ họa 2D đơn giản mang đậm phong cách cổ điển với bối cảnh Trung Hoa thời kỳ chiến quốc. Game thủ sẽ được đi vào cốt truyện khá phức tạp giữa những cuộc chiến tranh giành quyền lực trong triều đình và cả các màn so tài võ công nảy lửa.

 
 

Trong game có 4 lớp nhân vật để lựa chọn bao gồm: Minh Giáo, Tiêu Dao, Đoàn Thị, Cái Bang với các loại võ công đặc trưng khác nhau cùng những điểm mạnh điểm yếu riêng. Tuy nhiên, phần chiến đấu không phải là điểm hấp dẫn nhất của Bá Vương Luyến Cơ, trò chơi đem đến một số tính năng hết sức lạ lùng và nóng bỏng như hệ thống mỹ nữ, tắm chung... để tăng sức mạnh cho nhân vật.

 

Cụ thể hơn, nam nữ trong game có thể đến Thánh Địa để "giao lưu" trong hồ nước, ngoài việc hẹn hò trò chuyện với nhau để giải trí, nhân vật còn có cơ hội tăng điểm kinh nghiệm và nộ khí. Bên cạnh đó, Bá Vương Luyến Cơ cũng có đầy đủ các tính năng cơ bản của các webgame nhập vai như bí kíp võ công, thú nuôi, thú cưỡi, phụ bản, cường hóa trang bị...

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận