Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game nhập vai – tượng đài trong lòng game thủ Việt

Jenny | 27/03/2014 10:43 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Là thể loại game online đầu tiên tiếp cận với game thủ Việt Nam nên game nhập vai luôn có một vị trí nhất định trong làng game Việt.

Về cơ bản trong 4 thể loại hành động (action), chiến thuật (strategy), nhập vai (role-playing) hay phiêu lưu (adventure) thì game nhập vai đề tài kiếm hiệp sử thi vẫn giữ được một chỗ đứng riêng vô cùng vững chãi trong làng game Việt.

Đến thời điểm hiện tại, game nhập vai vẫn ra mắt đều đặn và không thiếu người chơi.

Đã chơi là gắn bó

Đặc trưng của game nhập vai là khiến người chơi như lạc vào thế giới của những cuộc phiêu lưu kỳ thú lấy bối cảnh châu Âu xưa với các phép màu huyền bí, hoặc lấy bối cảnh giả tưởng đậm chất "fantasy". Tuy nhiên, đối với game thủ Việt nói chung thì những ai đã trải qua ngày tháng cùng game nhập vai nguồn gốc Trung Quốc, những tên tuổi mới này khiến người chơi thực sự sống trong thế giới của game.

Võ Lâm Truyền Kỳ những ngày đầu.

Còn nhớ vào tháng 3/2005, Võ Lâm Truyền Kỳ chính thức ra mắt người chơi tại Việt Nam. Thời điểm đó các quán net là nơi tụ tập của các hội nhóm lớn nhỏ; những cuộc săn boss, công thành hay train level khiến không khí trở nên xôm tụ vui vẻ, nhiều khi căng thẳng đến nghẹt thở.

Đến năm 2008, khi Chinh Đồ với đề tài quốc chiến xuất hiện rõ ràng đã làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ, từng đạt mức 12 vạn người truy cập cùng một lúc. Sự ra đi đột ngột của Chinh Đồ vì nhiều lý do chủ quan cũng như khách quan đã để lại nhiều tiếc nuối khi phần đông game thủ luôn bày tỏ nguyện vọng game được mở cửa trở lại.

Chinh Đồ ra đi để lại nhiều tiếc nuối.

Lý do rất đơn giản là game nhập vai tam quốc thật sự mang lại cho game thủ Việt giá trị cộng đồng, thu hút được tình cảm và tinh thần của họ.

"Trường giang sóng sau xô sóng trước"

Một tín hiệu đáng mừng cho làng game Việt là đầu năm 2014, các NPH đã chịu chơi mang về cho game thủ Việt những game nhập vai xếp vào hàng bom tấn tại Trung Quốc, trong đó phải kể đến game được mong đợi nhiều nhất năm 2014 - Ngự Long Tại Thiên.

Bom tấn Ngự Long Tại Thiên

Ngự Long Tại Thiên sẽ nổi bật trong thời gian tới

Cách chơi thay đổi, đồ họa thay đổi, tinh thần thay đổi... với tiêu chí mạnh hơn và hấp dẫn hơn là những yếu tố hứa hẹn làm lay động lòng người chơi từ sản phẩm này. Với những ưu thế cấu hình nhẹ, đồ họa đẹp, tính tương tác cộng đồng cao… ngoài ra còn sở hữu rất nhiều tính năng đột phá mà chưa từng có ở những sản phẩm khác ngay cả ở thị trường Trung Quốc như là liên server, tam quốc chí…Ngự Long Tại Thiên sẽ là cái tên nổi bật trong thời gian tới.

Trường giang sóng sau xô sóng trước, hy vọng Ngự Long Tại Thiên sẽ sánh ngang với các tượng đài như các đàn anh Võ Lâm Truyền Kỳ thuở nào.

Cấu hình đề nghị:

CPU Intel / AMD dual-core

RAM 2GB

VGA 256MB GeForce 7600 GS / X1600 Pro

Hệ điều hành: Windows2000/XP/Vista/Win.

Trang chủ tiếng Trung: http://yl.qq.com/

 

Theo Gamethu

 

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận