Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game online 3 ra mắt infographic tổng hợp Tam Quốc Diễn Nghĩa

Bảo Việt | 10/09/2014 09:29 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Tựa game “3” vừa tung ra infographic tổng hợp những điểm nổi bật trong Tam Quốc Diễn Nghĩa giúp người chơi nắm bắt nội dung của game trước ngày ra mắt Closed Beta 11/09.

Với tên gốc Tam Quốc Diễn Nghĩa, tựa game online trên nền đồ họa 3D “3” sắp được nhà phát hành Like ra mắt tại Việt Nam được kỳ vọng sẽ là game online đầu tiên tái hiện lại những tinh túy của tác phẩm này một cách chân thực và sinh động nhất thông qua cốt truyện, bối cảnh, tính năng và các hoạt động PK của mình.Có thể nói nếu người chơi khám phá nội dung của “3”, họ xem như đã đọc qua Tam Quốc Diễn Nghĩa .

3” sẽ tiến hành Closed Beta không giới hạn có reset vào ngày 11/09. Để giúp người chơi hiểu thêm về nội dung của game cũng như tác phẩm kinh điển trên, mời các bạn theo dõi infographic* tổng hợp rất chi tiết và chân thực về Tam Quốc Diễn Nghĩa của “3”.

Thông tin thêm:

*Tam Quốc Diễn Nghĩa là tiểu thuyết thể loại chương hồi do La Quán Trung viết vào thế kỷ 14, được xem là một trong những tác phẩm kinh điển của nền văn học thế giới và là nguồn cảm hứng của vô số tác phẩm, ẩn phấm sau này, đặc biệt là game online.

*Infographic là một hình thức thể hiện thông tin , dữ liệu qua cách sắp xếp và thiết kế hình ảnh về một đề tài nào đó giúp người xem nhanh chóng nắm bắt các điểm chính.

Trang chủ: http://3.like.vn/

Diễn đàn: http://3.like.vn/forum/

Fanpage: https://www.facebook.com/3likevn

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận