Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tựa game online cưỡi rồng bay lượn Riders of Icarus đã mở cửa hồi tháng 7 vừa rồi và từng được rất nhiều game thủ Việt quan tâm bởi nền tảng đồ hoạ 3D khá ấn tượng và đặc biệt là gameplay thú vị, nhất là khi được cưỡi trên các loài sinh vật huyền bí để chiến đấu với lũ quái vật khổng lồ.

Riders of Icarus - Official Accolades Trailer.

Mới đây, trò chơi này đã công bố có được tới 1 triệu lượt đăng ký và chứng minh mình là một trong những game online hot nhất hiện nay trên thế giới. Những game thủ Việt quan tâm có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như download game tại trang chủ:http://icarus.nexon.net/en. Tuy nhiên khi cài đặt xong thì việc tham gia chơi tương đối phức tạp bởi NEXON đã khoá IP Việt Nam và mọi người sẽ phải fake IP sang khu vực khác để vào được thế giới ảo.

\
 

Khi mới vào chơi thì Riders of Icarus đem tới 5 class cho game thủ lựa chọn bao gồm Berserker, Guardian, Assassin, Priest và Wizard có độ khó được sắp xếp từ dễ tới rất khó, cùng với đó là 2 giới tính nam và nữ. Người chơi sau đó sẽ đặt tên cho nhân vật của mình và điều chỉnh ngoại hình theo ý muốn, chúng ta có thể chọn các mẫu có sẵn hoặc tự tạo ra, tương đối phong phú.

\
 
 
 

Về cơ bản thì trò chơi vận hành theo kiểu cổ điển poin and click, ngay cả khi chuyển sang chế độ hành động thì vẫn không thể tuyệt vời như các game action với cơ chế chiến đấu non-target được. Tuy nhiên việc điều khiển dễ dàng sẽ đem tới trải nghiệm chiến đấu trên không thú vị hơn, điều mà một game đánh không mục tiêu rất khó làm được.

Đồ hoạ 3D trong Riders of Icarus tương đối đẹp mắt nếu được đẩy lên cao nhất, do hạn chế về mặt cấu hình nên tôi đã phải hạ xuống thấp. Tuy vậy thì hình ảnh vẫn rất dễ nhìn, nhân vật chuyển động mượt mà kể cả khi di chuyển lẫn ra đòn.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận