Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào hồi cuối năm 2016 thì tựa game online kỳ quặc không NPC là Wild Terra đã mở cửa thông qua nền tảng Steam với chế độ kinh doanh buy - to - play và cái giá tương đối mềm 150 ngàn đồng. Điều quái lạ là đến ngày cá tháng 4 này thì NPH bỗng nhiên đưa ra thông báo sẽ... miễn phí giờ chơi trong 3 ngày 1, 2, 3/4.

Nghe tin game hay mở miễn phí thì chắc chắn là ai cũng thích, nhưng mà thông tin đưa ra đúng ngày cá tháng 4 này thì quả thực là không thể hiểu nổi là thật hay đùa nữa! NPH của Wild Terra thực sự rất biết cách trêu mọi người! Dù sao thì những game thủ không sợ bị ngậm lưỡi câu có thể tham khảo thêm tại địa chỉ: http://www.playwildterra.com/files-test hoặc http://test.playwildterra.com/.

Wild Terra là sản phẩm của đội ngũ Juvty Worlds Development Team, tựa game online này sẽ đem tới cho game thủ sự kết hợp đặc biệt giữa thể loại hành động và thế giới mở. Game thủ được bước vào một thế giới hoàn toàn tự do, muốn làm gì thì làm nhưng cũng đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải tự làm tất cả mọi việc.

Trong tất cả các game online hiện tại, các NPC sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc trao nhận nhiệm vụ, mua bán vật phẩm... Thế nhưng mới đây một MMO đặc biệt là Wild Terra sẽ không có sự tồn tại của các nhân vật máy này, đồng nghĩa với việc game thủ sẽ phải tự tạo ra thứ mình cần dùng, và tự trao đổi đồ đạc cũng như tiền bạc với nhau.

Đáng chú ý là Wild Terra cho phép game thủ tự do PvP, song cũng nên rất cẩn thận bởi khi tử nạn bạn sẽ mất tất cả, cụ thể là toàn bộ đồ đạc sẽ rớt ra ngoài. Thậm chí nếu như 'gây sự' với nhầm đối tượng thì kể cả nhà cửa của bạn cũng sẽ bị phá huỷ sạch sành sanh. Tất nhiên, game thủ cũng có cách để bảo quản các đồ đạc quý giá bằng cách tự xây dựng một chiếc hòm 'không thể phá vỡ'.

Thế giới trong Wild Terra rõ ràng sẽ vô cùng rộng lớn và game thủ có thể làm rất nhiều nghề nghiệp để sinh sống, từ tiều phu đốn củi tới thợ săn, người chế tạo đồ... hoàn toàn theo sở thích cá nhân và không hề bị bó buộc bởi bất kỳ thứ gì.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận