Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game online tái hiện khí phách diễn viên võ thuật Trương Vệ Kiện cập bến Việt Nam

BI VI | 21/06/2016 14:34 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Đó chính là Thiên Hạ Chi Vương, tựa game online tái hiện nguyên bản nội dung phim Tùy Đường Anh Hùng trong đó nam diễn viên Trương Vệ Kiện thủ vai chính.

Trương Vệ Kiện trong Tùy Đường Anh Hùng

Cốt truyện chính của game Thiên Hạ Chi Vương cũng khá tương đồng với seri phim Tùy Đường Anh Hùng khi bối cảnh chính diễn ra vào thời kỳ giang hồ phân tranh, anh hùng tái xuất. Người chơi khi đặt chân vào game sẽ chọn cho mình một trong 3 lớp nhân vật là Cuồng Đao thiên về quần công mạnh mẽ, Tu La thiên về bạo phát đơn thể và cuối cùng là Quyền Vương với phòng ngự siêu mạnh. Sau này, người chơi có thể gia nhập thêm 2 môn phái nữa là Diệu Thủ và Pháp Thần.

Trailer Thiên Hạ Chi Vương

Bộ phim này được đầu tư kinh phí lên đến 200 triệu NDT, với sự tham gia của 30 ngôi sao khắp Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc, Hàn quốc,…và 18 vị chư tăng võ nghệ cao cường của Thiếu Lâm Tự. Ngoài nội dung phim hấp dẫn, mức độ đầu tư hoành tráng, phim Tùy Đường Anh Hùng còn là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của "Vi Tiểu Bảo"; "Oai oai phong phong thầy bất đổng" - Trương Vệ Kiện. Trong phim nam diễn viên này sẽ vào vai Trình Giảo Kim, có mối tình “cười nghiêng ngả” cùng Trình Phu Nhân – Dương Dương.

Trương Vệ Kiện trong Tùy Đường Anh Hùng

Do đó khi tham gia vào Thiên Hạ Chi Vương ngoài việc thỏa chiến với kho tính năng PvE và PvP đồ sộ thì người chơi còn thỏa sức thư thái với hình ảnh, âm thanh và các tính năng bổ trợ không điểm kết của game. Bởi lẽ NSX Game hướng đến tấm gương khí phách anh hùng, cương trực và cũng vừa hài hước, hóm hỉnh của Trương Vệ Kiện để hòng mang đến những trải nghiệm cảm xúc thật chất cho người chơi.

Đơn cử trong suốt quá trình bổn tẩu giang hồ người chơi luôn đóng vai trò anh hùng can đảm, xung phong trừ gian diệt bạo thông qua tuyến nhiệm vụ chính tuyến lẫn phó bản cốt truyện của game. Đặc biệt các hiệu ứng đòn đánh võ công trong game rất dứt khoát, đầy uy lực và luôn mang lại cảm giác mãn nhãn cho người chơi. Song song đó game cũng đưa ra nhiều sự kiện, hoạt động phù hợp để người chơi thong dong khám phá, tránh sự mệt nhọc và "cày kép sấp mặt" như các thể loại game nhập vai thường thấy trên thị trường.

Cũng theo NSX Game thì Thiên Hạ Chi Vương đề cao vào kỹ năng PK của người chơi và đẩy họ vào con đường loạn chiến, khiến bạn luôn phải tiến thân thông qua chuỗi hệ thống bổ trợ sức mạnh cho nhân vật như Võ công thiên hạ, Huyết Phù giúp gia tăng giới hạn sinh lực cho nhân vật, Quân Hàm; Tôn hiệu gia tăng các chỉ số cho nhân vật, Ám Khí giúp gia tăng thuộc tính tấn công của nhân vật, Tọa Kỵ; Thần Binh; Hoan Linh (pet chiến) với hơn 20 ngoại hình và chỉ số bổ trợ khác nhau, Kiếm Trì;Thời trang hỗ trợ tăng thuộc tính cho nhân vật.

Cũng cần phải nói thêm rằng giới hạn cấp độ nhân vật trong game Thiên Hạ Chi Vương lên đến 1080 level, một con số không tưởng trong thể loại webgame nhập vai tại Việt Nam. Qua đó việc trải nghiệm cấp độ của người chơi sẽ mở ra nhiều tính năng ẩn thú vị về sau mà game có sẵn, đồng thời cũng giúp người chơi đỡ phải nặng đầu chuyển sinh chơi lại từ đầu.

Ngược lại game hướng đến hành trình bổn tẩu giang hồ dài lâu và luôn mở ra nhiều thử thách, tạo đất diễn cho các cấp độ, từ dân cày cho đến đại gia,...ai ai cũng đều có thể sinh tồn tốt trong game này! Tỉ dụ như hoạt động săn tìm tàng bảo đồ để truy lùng các nguyên liệu quý chế đồ, hay việc cường hóa, khảm ngọc, giao dịch trong game cũng đủ khiến bạn phải hồi hộp vào từng khung giờ chơi. Vì đơn giản là game Thiên Hạ Chi Vương áp dụng tỷ lệ rớt vật phẩm "xịn" và "đập đồ" ngẫu nhiên, nên ai ai cũng có cơ hội được nhận những thứ giá trị của game mà không phải tốn "VNĐ".

Thử một lần nhập vai anh hùng Trương Vệ Kiện tại: http://thienha.aivo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thienha.aivo.vn

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận