Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game online WAKFU tung fanpage chính thức

Bảo Việt | 02/10/2014 10:46 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Fanpage chính thức của WAKFU Việt Nam vừa được ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 26/9 vừa qua. Đây cũng là bước đi đầu tiên của NPH Like để giới thiệu WAKFU rộng rãi và quy tụ cộng đồng những fan hâm mộ WAKFU tại Việt Nam.

Fanpage chính thức của WAKFU Việt Nam đã chính thức được ra mắt vào ngày 26/9 tại địa chỉ: https://www.facebook.com/wakfu.vietnam. Những thông tin cơ bản về nhân vật trong game, hình ảnh và một số hệ thống trong game đã được liên tục cập nhật tại fanpage này. Những thông tin đăng tải trên trang fanpage sẽ giúp cho những người chơi chưa có cơ hội tiếp xúc với WAKFU có thể tìm hiểu hơn về game, chia sẻ sở thích cũng như trao đổi thông tin với những người chơi trước.

Fanpage WAKFU Việt Nam

Cũng theo thông tin mà NPH chia sẻ cho GameSao thì trong tháng 10 này cộng đồng game thủ sẽ có thông tin chính thức từ NPH về thời điểm chính xác có thể trải nghiệm WAKFU và trang chủ của game cũng sẽ ra mắt đồng thời trong tháng. Đây cũng là tin mừng cho những người yêu thích WAKFU nói riêng và dòng game chiến thuật nói chung.

WAKFU – Game online nhập vai chiến thuật từ Pháp

Chiến đấu trong WAKFU

WAKFU là tựa game nhập vai được sản xuất bởi hãng Ankama đến từ Pháp và được mệnh danh là “Final Fantansy Tactics Online”. Game có lối chơi khá giống với những tựa game nổi tiếng trên các hệ máy tay cầm(console) thuộc dòng "tactics" như Tactics Ogre, Final Fantasy Tactics, Fire Emblem... khi đánh theo lượt trên bản đồ chia thành những ô vuông nhỏ, đòi hỏi game thủ phải chủ động trong việc điều khiển nhân vật cũng như tìm hiểu hệ thống khắc chế của từng loại quái khác nhau và chiêu thức riêng của từng nhân vật.

Thiết kế Các lớp nhân vật trong game

 Một số trang phục độc đáo

WAKFU chắc chắn sẽ giúp game thủ tránh khỏi sự nhàm chán lặp lại của những tựa game online “mì ăn liền” quen thuộc. Với 15 class nhân vật độc đáo, skill đa dạng và lên cấp theo hoạt động chiến đấu,hệ thống môi trường hiện thực, cùng những nhiệm vụ đi kèm phong phú, item thời trang theo phong cách hoạt hình dễ thương. Bên cạnh đó hệ thống nghề nghiệp trong WAKFU được xây dựng phong phú và hữu ích, nếu chán làm anh hùng chiến đấu bạn có thể thử trở thành một thương gia chuyên chế tạo và bán các món hàng độc đáo cho các chiến binh khác.

Với những gì đã đề cập ở trên, hy vọng rằng WAKFU sẽ mang đến sức sống mới cho thị trường game online Việt Nam.

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận