Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tiên Kiếm Online là game MMORPG 3D xây dựng nên một thế giới tiên kiếm hiệp vô cùng rộng lớn với những địa danh quen thuộc theo cách gọi cũ như Lan Châu, Tô Châu,…cùng với đó là các map được chia theo từng khu vực riêng biệt tương ứng với cấp độ, chỉ khi người chơi đạt đến cấp độ yêu cầu thì mới có thể vào được bản đồ đó. Xuất phát điểm ban đầu của người chơi đều sẽ ở map Tân Thủ, họ sẽ trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến thông qua sự hỗ trợ của các NPC hướng dẫn giúp làm quen với game nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Khác với phần lớn các tựa game game cùng thể loại là việc phân chia class nhân vật hay môn phái thì Tiên Kiếm Online lại cho người chơi tự ý phát triển nhân vật của mình dựa theo vũ khí mà mình lựa chọn. Game sẽ có 6 loại vũ khí bao gồm: Đao, Kiếm, Thương, Cung, Ám Khí và Quyền. Mỗi loại vũ khí sẽ có một bộ võ công phù hợp cùng với những môn nội công có thể hỗ trợ, gia tăng sức mạnh cho người chơi. Game sẽ phân thành hai thế lực đối đầu với nhau là Chính Phái (Thiên Hành Môn) và Tà Phái (Địa Sát Giáo). Khi đạt cấp độ 40, người chơi có thể lựa chọn tham gia thế lực và bắt đầu dấn thân vào những cuộc chiến không hồi kết của 2 phe.

Một trong những điểm đặc sắc là tính năng PK cướp đoạt  trong Tiên Kiếm Online.  Không chỉ dừng lại ở việc bật chế độ PK và tiến hành đồ sát người chơi khác, mà người chơi còn có thể cướp đoạt vật phẩm trên người đối thủ sau khi tiêu diệt mục tiêu vô cùng thú vị.

NPH Dzogame chào đón cộng đồng trải nghiệm phiên bản closed beta vào 16/10/2018 và dành sẵn cho các game thủ những quà tặng hấp dẫn khi tham gia  trải nghiệm game như:

  • Đăng Nhập Hàng Ngày
  • Điểm danh nhận quà
  • Đua Top
  • Ai sẽ chơi cùng bạn?
  • Chụp ảnh đối thủ đã chết khi bạn PK…

Ngoài ra, ngay từ bây giờ các bạn đã có thể tải Tiên Kiếm Online về máy và cài đặt game để chuẩn bị cho thời điểm server đầu tiên của game khai mở. Tải game TẠI ĐÂY.

Tham gia Tiên Kiếm Online ngay hôm nay tại:

  • Trang chủ: http://tienkiem.dzogame.vn/trang-chu
  • Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiem.dzogame/
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận