Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game robot đối kháng hoành tráng Gundam Versus chuẩn bị thử nghiệm tại Việt Nam

GameK | 08/08/2017 07:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Game online đối kháng robot cực hot là Gundam Versus sẽ thử nghiệm open beta tại khu vực Đông Nam Á, tất nhiên là bao gồm cả Việt Nam vào ngày 4/9 tới đây.

Theo thông tin mới nhận thì tựa game online đối kháng robot cực hot là Gundam Versus sẽ thử nghiệm open beta tại khu vực Đông Nam Á, tất nhiên là bao gồm cả Việt Nam vào ngày 4/9 tới đây. Tất nhiên là trò chơi vẫn vận hành trên nền tảng máy PS 4 chứ không có chuyện lên PC riêng cho chúng ta.

Với lần thử nghiệm này thì Gundam Versus đem đến cho game thủ khá nhiều nội dung để trải nghiệm, bao gồm các hệ thống như sau:

- Player Match (Online mode)

- Casual Match (Online mode) – 1vs1, 2vs2, 3vs3

- Ultimate Battle (Online / Offline mode) – 15 missions, 30 missions

- Trial Battle (Offline mode) – 1 Route

- Free Battle (Offline mode)

- Tutoria

Nếu như bạn chưa biết thì Gundam Versus là một game đối kháng rất nổi tiếng trên nền tảng PS4, từng làm mưa làm gió tại Nhật Bản từ khi ra mắt hồi cuối năm ngoái và dần dần đang mở rộng thị trường quốc tế khiến cho ai cũng cảm thấy thích thú.

Trò chơi sẽ đem toàn bộ các loại robot khổng lồ từ nhiều đời, nhiều phiên bản Gundam ra để so tài với nhau. Game thủ có thể chọn đối đầu 1 vs 1 hay cả phối hợp với người khác trong kiểu chơi 2 vs 2 hay 3 vs 3 vô cùng vui nhộn.

Một trong những điểm hấp dẫn khác của Gundam Versus chính là nền tảng đồ hoạ vô cùng đẹp mắt, các loại robot vô cùng lung linh, như được 'bê' ra từ nguyên tác hoạt hình vậy... Quả thực các fan của dòng Gundam sẽ phải mê mệt tựa game này.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận