Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game Sắc Hiệp 2,5D đáng chú ý tại Trung Quốc được mua về Việt Nam

| 15/10/2014 09:14 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Thất Sắc được xây dựng bởi Freedom Game, công ty có nhiều sản phẩm đang đứng top đầu tại Trung Quốc với cốt truyện dựa trên bộ tiểu thuyết Thất Sắc Chi Lữ đang làm mưa làm gió tại thị trường nội địa.

Cổng game với nhiều sản phẩm top

Với sự bùng nổ của game mobile trong 2 năm gần đây, khiến cho sức ép thu hút và giữ chân game thủ của các sản phẩm webgame trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Các công ty sản xuất webgame muốn trụ lại thị trường, họ vừa phải nâng cao chất lượng sản phẩm game, trau chuốt đồ họa, gameplay sâu sắc, vừa phải xây dựng cốt truyện thật sự hấp dẫn. Để bắt nhịp với thị hiéu người dùng, Freedom Game đã nghiên cứu và sản xuất hàng loạt game đứng trong top đầu như: Liệt Hỏa Chiên Thần, Phàm Nhân Tu Tiên 2, Đại Phá Càn Khôn

Đồ họa 2,5D bắt mắt

Thành công nối tiếp thành công, đầu năm 2014, Freedom Game tiếp tục cho ra mắt Thất Sắc, trò chơi lấy cốt truyện từ bộ tiểu thuyết Thất Sắc Chi Lữ nổi tiếng tại thị trường đại lục. Với nền đồ họa 2,5D đột phá, cảnh sắc sinh động, hoạt động PK lôi cuốn, ngay lập tức trò chơi được cộng đồng game thủ chú ý và ủng hộ nồng nhiệt.

Theo nguồn tin của chúng tôi, Thất Sắc đã được mua về Việt Nam, đang trong quá trình Việt Hóa và sẵn sàng ra mắt game thủ Việt trong tháng 10 này.

* Một vài hình ảnh tại Trung Quốc:

Hương Mabư

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận