Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game 'siêu tốc' độc đáo Laser League chuẩn bị mở cửa ngay cuối tuần này

GameK | 25/10/2017 09:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Game online siêu tốc vô cùng thú vị Laser League sẽ thử nghiệm vào ngay cuối tuần này, cụ thể là từ ngày 27/10 đến ngày 29/10 tới đây trên hệ thống Steam.

Mới đây đội ngũ phát triển Roll 7 đã công bố sẽ thử nghiệm tựa game online siêu tốc vô cùng thú vị của họ là Laser League vào ngay cuối tuần này, cụ thể là từ ngày 27/10 đến ngày 29/10 tới đây trên hệ thống Steam. Hiện tại game thủ có thể tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/570460/Laser_League/.

Khi tham gia vào thế giới ảo của Laser League, gần như game thủ chỉ cần nháy mắt sai thời điểm một cái là sẽ nhận ngay cái chết! Trò chơi này quả thực có tốc độ cực cao và dành cho những ai ưa thích lối chơi hành động nhịp độ siêu nhanh. Không những vậy thì người chơi còn phải tính toán các yếu tố chiến thuật cũng như tốc độ của địch thủ nữa.

Game thủ sẽ được đưa vào các trận chiến 4 vs 4 trong Laser League, nhiệm vụ chính của bạn là xông vào trận chiến với đầy rẫy nguy hiểm chính là các tia laser cực mạnh có thể hạ sát bản thân game thủ cũng như địch thủ rất nhanh chóng. Người chơi cần phải khéo léo để lừa địch thủ cũng như đẩy họ vào tình thế khó khăn nhằm đi đến thắng lợi cuối cùng.

Ngoài ra, theo chất nhập vai của riêng mình thì game thủ có thể mở khoá tới 250 kiểu tuỳ chỉnh nhân vật tạo ra phong cách chơi riêng cho từng người. Ban đầu thì chỉ có 6 class chính là SMASH, THIEF, GHOST, SHOCK, SNIPE và BLADE mà thôi, game thủ sẽ phải phối hợp với đồng đội để tạo ra những hiệu quả ưng ý nhất trong trận đấu.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận