Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một tin vui với cộng đồng game thủ nước nhà, game sinh tồn đang rất hot trong thời gian vừa qua là Green Hell đã chính thức được cập nhật 100% Tiếng Việt. Động thái này của nhà sản xuất cho thấy họ đang rất quan tâm đến thị trường game vô cùng tiềm năng của Việt Nam.

Được biết, Green Hell là tựa game thuộc thể loại sinh tồn, được Creepy Jar phát hành theo dạng Early Access trên Steam từ ngày 29/8/2018. Sau khi ra mắt, game đã nhận được nhiều sự tán dương từ cộng đồng game thủ. Với chỉ số đánh giá lên đến 85%, Creepy Jar thực sự đã khiến game thủ hài lòng về sản phẩm mới của họ.

Bối cảnh của Green Hell được đặt tại rừng rậm Amazon, nơi bạn sẽ vào vai một người chơi bị mất trí nhớ và không một tấc sắt trong tay. Trợ thủ duy nhất của bạn là một chiếc radio sẽ chỉ dẫn và giúp đỡ bạn trong suốt cuộc  hành trình sinh tồn đầy khắc nghiệt này.

Cấu hình tối thiểu

CPU: 3.2 GHz Dual Core Processor

Ram: 4GB

Card đồ họa: GeForce GTX 660, Radeon RX 460

Dung lượng: 8GB

Cấu hình đề nghị

CPU: 3.2 GHz Dual Core Processor

Ram: 8GB

Card đồ họa: GeForce 970, Radeon RX 580

Dung lượng: 8GB

Như vậy, ngoài gameplay độc đáo, có thể thấy cấu hình đòi hỏi của Green Hell là vô cùng nhẹ nhàng, phù hợp với gần như mọi dòng máy hiện nay. Đây cũng có thể coi là một ưu điểm để Green Hell có thể cạnh tranh với nhiều bom tấn cấu hình khủng khác.

Hiện tại, Green Hell đang được bán với giá 188.000 VNĐ. Các bạn quan tâm có thể mua game tại đây.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận