Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game thể thao dành cho những người ưa mạo hiểm Steep đã cho đăng ký chơi

| 06/10/2016 10:18 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Game online thể thao mạo hiểm bom tấn do Ubisoft phát triển là Steep đã chính thức mở cửa cho game thủ đăng ký tài khoản thử nghiệm và công bố sẽ ra mắt ngày 2/12/2016 này.

Mới đây, tựa game online thể thao mạo hiểm bom tấn do Ubisoft phát triển là Steep đã chính thức mở cửa cho game thủ đăng ký tài khoản thử nghiệm và công bố sẽ ra mắt ngày 2/12/2016 này, trò chơi dự kiến tiến hành closed beta test trong thời gian ngắn sắp tới đây. Hiện tại những ai quan tâm có thể tạo account tại địa chỉ này:http://steep.ubisoft.com/game/en-US/beta/index.aspx rồi ngồi chờ tới ngày vào chơi.

 

Steep là tựa game thể thao được công bố lần đầu tiên tại hội chợ E3 2016 và gây được khá nhiều sự chú ý nhờ đồ họa đẹp, bối cảnh dãy núi tuyết Apls hùng vĩ, nơi người chơi có thể thực hiện nhiều pha bay lượn hay nhào lộn đầy mạo hiểm với một nhân vật ảo.

 

Trong game, người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác bay lượn tự do với những pha nhào lộn trên không trung bằng ván trượt, tàu lượn hay nhiều thiết bị khác trên núi tuyết hiểm trở - Điều mà chẳng mấy ai có thể hoặc dám làm ngoài đời thực.

 

Tất nhiên trong các bộ môn thể thao mạo hiểm này thì việc so tài với các người chơi khác chính là phần chơi đầy thử thách. Steep bắt game thủ phải vừa vượt qua các chướng ngại hiểm trở trên dãy núi tuyết, vừa phải lao đi thật nhanh để về đích trước những đối thủ đang tranh tài.

Theo công bố từ NSX thì Steep có phiên bản dành cho cả PS4 , Xbox One và PC và kinh doanh theo kiểu buy to play, song hiện tại giá cả của trò chơi này vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận