Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào cuối tuần qua, tại một khách sạn 5 sao của Hà Nội đã diễn ra sự kiện tri ân khách hàng VIP hoành tráng của nhà phát hành VTC Game. Anh chàng game thủ Audition may mắn đã trúng giải bốc thăm Iphone 7 Plus có tên thật là Vương Thiên Huy, là một chàng trai cung Sư Tử sinh năm 1995. Chúng tôi được biết Huy là một game thủ có tiếng tại server Hà Nội, hay được gọi bằng tên thân mật là Bi. Địa bàn hoạt động thường xuyên là Kênh Sôi động 102. Nếu muốn làm quen với chàng game thủ may mắn này thì hãy ngay lập tức vào game tìm cái tên Casanova – tên nhân vật ingame của Huy nhé.

VIP Audition – Vương Thiên Huy

Vương Thiên Huy chơi Audition cũng đã khá lâu, thành tích nổi bật nhất của Huy là được vinh danh Top 14 VIP Audition. Khiến rất nhiều game thủ ghen tị vì quá may mắn, anh chàng game thủ này cũng thật thà chia sẻ với chúng tôi rằng bạn ấy cảm thấy rất vui khi là người trúng Giải nhì trong đêm tiệc tri ân khách hàng VIP của NPH VTC Game. “Tham dự đêm tiệc hoành tráng với các tiết mục đặc sắc, được gặp gỡ bạn bè trong game đã làm một niềm vui rất lớn mà không ngờ là mình còn may mắn trúng được một giải thưởng lớn như vậy” – Vương Thiên Huy chia sẻ.

Kho đồ “khủng” của Huy

Điều làm chúng tôi bất ngờ hơn đó là ngay sau khi nhận phần thưởng thì Huy cũng đã hào phóng tặng lại món quà này cho 1 cô gái cũng là nữ game thủ Audition tham dự đêm tiệc cùng anh. Hành động đậm chất soái ca này của Huy càng khiến cho cộng đồng ngưỡng mộ chàng trai này và rất tò mò không biết nữ game thủ kia có lai lịch như nào mà khiến VIP Audition không màng cả Iphone 7 Plus như vậy.

Trúng Iphone 7 Plus trong đêm tiệc của VTC Game, “soái ca” tặng ngay cho bạn gái

Đây là lần thứ 2 may mắn gọi tên game thủ Audition trong sự kiện tri ân khách hàng VIP của VTC Game. Trước đó 1 tuần, tại buổi tri ân khách hàng tại TP.Hồ Chí Minh, một nữ game thủ Audition cũng đã may mắn được gọi tên cho giải nhất là một chuyến du lịch Singapore cho 2 người. Tuy nhiên rất tiếc là nữ game thủ này bận việc nên đã về sớm, do đó phần thưởng đã được chuyển cho một khách mời may mắn khác.

VTC Game tự tin chăm sóc khách hàng chuẩn 5 sao

Audition là một sản phẩm của nhà phát hành VTC Game. Trong năm 2017, game thủ Audition nói riêng và hàng triệu game thủ của VTC Game nói chung sẽ được tham gia nhiều hơn những hoạt động tri ân như thế này. Với phương châm chăm sóc khách hàng chuẩn 5 sao, VTC Game tự tin sẽ trở thành nhà phát hành khiến game thủ cảm thấy tự hào khi lựa chọn các sản phẩm của mình.

Thông tin chi tiết tại: http://au.vtcgame.vn/

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận