Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game thủ Avatar Star “nhận lại tiền” tại máy chủ Thích Thì Chiều

Q7 | 24/06/2014 19:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau khi ra phiên bản mới Hè Đột Phá cùng máy chủ mới Thích Thì Chiều vào ngày 24/6/2014 vừa qua, thiên hà Avatar Star đã đón thêm hơn 50.000 tân binh. Trong đó có 21.500 game thủ vừa được nhận lại toàn bộ số tiền đã nạp và tiêu tại các máy chủ cũ.

Sau 4 giờ mở cửa máy chủ Thích Thì Chiều, Avatar Star đã đón thêm hơn 50.000 tân binh. Trong đó có 21.500 game thủ vừa được nhận lại toàn bộ số tiền đã nạp và tiêu tại các máy chủ cũ. Hiện con số này vẫn đang tăng trưởng đều đặn và liên tục. Kết quả khả quan này xuất phát từ sức hút của phiên bản Hè Đột Phá như: tính năng chế tạo, tăng điểm thuộc tính vũ khí, bản đồ mới Đảo Phục Sinh, bộ vũ khí Rồng…

Bên cạnh đó, những ưu đãi tuyệt vời từ nhà phát hành như hoàn lại 100% tiền đã nạp, phát code trị giá 500,000 miễn phí cho game thủ trải nghiệm phiên bản mới… cũng góp phần “hớp hồn” hàng loạt người chơi.

Thành viên fanpage game sốt ruột trong thời gian bảo trì cập nhật phiên bản mới

Trên các kênh như fanpage, diễn đàn, hầu hết cộng đồng game thủ Avatar Star đều dành nhiều sự quan tâm và ủng hộ cho phiên bản thứ 5 này. Tại một chủ đề thảo luận: "Hãy dùng một từ để mô tả về phiên bản và máy chủ mới!" trên fanpage Avatar StarVN bạn Duy Duy có ý kiến: "Quá chuẩn! "

Bạn Tora Chan thì nhận xét: "Mình thấy cũng được, đặc biệt là bản đồ mới Đảo Phục Sinh có sát thủ là chơi ngon còn pháo với hộ vệ bị dính mấy vũng nước kích thích thật! "

Tay súng Tô Thiện Khôi thì cho biết: "Nạp nhiêu xài nhiều vô đây nhận lại được hết, nguyên cây đại đao luôn vui quá!"

Dưới đây là một số hình ảnh về phiên bản mới Thích Thì Chiều:

Chỉ sau vài giờ ra mắt, đã có người chơi thành lập Guild

Ngoài nhận sao đã nạp, nhận code VIP, các tân binh còn sở hữu nhiều phần thưởng khác

Các tính năng mới như chế tạo, ghép vũ khí đã xuất hiện trong game

Các trận đấu súng trong game hết sức sôi động và náo nhiệt

Bản đồ thi đấu Đảo Phục Sinh cũng đã “cắt băng khánh thành”

Game thủ được thêm ưu đãi với loạt sự kiện mới

Nhân dịp máy chủ mới ra mắt, ban vận hành Avatar Star còn khai mở nhiều sự kiện hấp dẫn với các phần thưởng hot như: tiền vàng, vũ khí, nguyên liệu chế tạo, rương – khóa vàng, thẻ tăng kinh nghiệm – tiền vàng… Đặc biệt sự kiện “Quay Sao nhận quà hot” còn mang đến cho game thủ may mắn nhất một chiếc iPhone 5S thời thượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy cập nhật thêm tại: http://as.gate.vn/

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận