Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mặc dù Microsoft Flight Simulator 2020 có rất nhiều lỗi kỳ lạ , nhưng không gì có thể so sánh được với phát hiện gần đây về một lỗ đen trong tựa game. Người dùng ReversedWindow đã đăng một video trên subreddit MicrosoftFlightSim, nơi game thủ này tìm thấy sự bất thường quái dị trên bản đồ của Microsoft Flight Simulator 2020. Bài đăng đã gây được tiếng vang lớn trên subreddit, nhận được hơn 3.500 lượt ủng hộ tính đến thời điểm viết bài này và trở thành bài đăng được ủng hộ mọi thời đại trên diễn đàn.

Những người chơi Microsoft Flight Simulator 2020 bày tỏ sự thích thú trước khám phá của ReversedWindow, khi so sánh khoảng trống khổng lồ với các bộ phim không gian về lỗ đen như Interstellar hay tựa game Kerbal Space Program với nhiều người tự hỏi chính xác hố đen nằm ở đâu. Người chơi ReversedWindow đã xác nhận rằng trục trặc nằm ở sân bay SBLG Lagoa Nova ở Brazil, với một lỗi liên quan đến độ cao thấp của sân bay tạo ra một lỗ đen khổng lồ biến dạng cả bề mặt. Cái hố khổng lồ này đã hình thành trong lòng đất, đáy của cái hố này nằm cách mặt đất hơn 2.500 feet.

Mặc dù Microsoft Flight Simulator đã nhận được vô số lời khen ngợi từ giới phê bình vì đồ họa tuyệt vời và sự cống hiến đáng kinh ngạc cho chủ nghĩa hiện thực, nhưng lỗ đen này không phải là một sự cố cá biệt. Đã có nhiều cảnh tượng bất thường trong tựa game nặng 2 triệu GB này như một số game thủ phát hiện một toàn nhà chọc trời cực kỳ cao tại khu vực Melbourne, Australia đến Cung điện Buckingham được mô tả như một toà nhà văn phòng.

Sự xuất hiện kỳ ​​lạ đặc biệt của hố đen này khiến nhiều game thủ tử hỏi rằng các nhà phát triển tại Microsoft tại sao không sửa lỗi này đi. Một số lý do được đưa ra cho rằng vì sân bay nhỏ nằm ở vùng nông thôn Brazil, nên những người chơi khác không chỉ nhìn thấy hố đen này trong bản thử nghiệm alpha và beta của tựa game. Nó vẫn tồn tại ở đó ngay cả khi bản chính thức ra mắt cho đến khi ReversedWindow bay qua và ghi lại cảnh tượng độc đáo này. Có rất nhiều điểm lạ thường trong Microsoft Flight Simulator 2020 ở bản beta tuy nhiên đã được các nhà phát triển sửa lỗi được tìm thấy ở những khu vực mà người chơi có nhiều khả năng bay qua hơn chẳng hạn như Đài tưởng niệm Washington trở thành một tòa nhà chọc trời.

Được hé lộ vào tháng 11 năm ngoái, Flight Simulator 2020 là tựa game giả lập lái máy bay được mệnh danh nặng nhất lịch sử nhân loại với dung lương lên đến 2000 TB, tức là khoảng 2.000.000 GB. Theo nhà phát triển Microsoft, họ sẽ tái dựng toàn bộ bề mặt trái đất mà con người đang sống vào trong Flight Simulator 2020, từ thành phố, ngôi nhà, tòa cao ốc, sân bay, cảng biển… tất cả sẽ được tái hiện qua dữ liệu từ Bing map với sai số chỉ 3cm.

Microsoft đã hợp tác với Asobo để xây dựng toàn bộ thế giới, bao gồm khoảng 1,5 tỷ công trình kiến ​​trúc và hàng nghìn tỷ cây xanh vào trong Microsoft Flight Simulator 2020. Người chơi thậm chí còn có thể bay qua nhà riêng của mình, thậm chí ngắm những địa danh, thành phố có thật ở trên cao như các phi công thực thụ, điều mà ít ai có thể làm được ngoài đời thật.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận