Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong khi hàng triệu game thủ trên thế giới đang say mê với những trận chiến nảy lửa trong Overwatch thì một anh chàng 23 tuổi người Mỹ lại chọn cách không thể kì quặc hơn để thỏa mãn đam mê của mình, đó là ra ngoài đường trong bộ trang phục của nhân vật Hanzo đồng thời bắn người đi đường bằng bộ cung tên đồ chơi dành cho trẻ em. Chúng ta đang đề cập đến Thomas Hamond - người vừa bị cảnh sát thành phố Los Angeles bắt giữ mới đây vì tội gây mất trật tự công cộng.

Nhân vật Hanzo trong tựa game Overwatch.

Vụ việc bắt đầu khi những người dân khu vực Hollywood (thuộc Los Angeles) phát hiện Hamond đứng trên nóc nhà một cửa hàng và bắt đầu bắn các mũi tên nhựa xuống đường phố, đồng thời liên tục hét lên câu: "Ryuu ga waga teki wo kurau!". Các fan hâm mộ Overwatch chắc chắn đều nhận ra ngay đây chính là chiêu cuối của nhân vật Hanzo nhưng tất nhiên, ngoài các mũi tên đồ chơi ra thì Hamond không hề tung ra chưởng lực hình rồng nào cả.

Chiêu cuối "Dragon Strike" của Hanzo trong Overwatch.

Thậm chí game thủ này còn "diễn sâu" tới mức bỏ qua cả lời cảnh báo của lực lượng chức năng thành phố. Schwimpy - viên cảnh sát đầu tiên đến hiện trường sau khi nhận được thông báo của người dân cho biết: "Chúng tôi không thể nào trò chuyện được với gã này. Anh ta chỉ gào lên Ryuu ga waga gì gì đó, nói về rồng và nhiệm vụ vận chuyển một xe hàng. "

Hình ảnh về bộ cung tên mà Hamond sử dụng cung cấp bởi cảnh sát thành phố Los Angeles.

Hollywood thực tế cũng là một bản đồ có trong Overwatch với nhiệm vụ đặt ra cho người chơi là phải áp tải một xe hàng đến điểm tập kết hoặc ngăn chặn đối phương làm điều tương tự. Xem ra Hamond đã chơi quá nhiều Overwatch đến nỗi không còn phân biệt được đâu là thực và ảo nữa.

Vài người cho rằng có thể Hamond đã bị thua bạn bè trong một vụ cá cược nào đó và bị sai khiến phải thực hiện hành động ngớ ngẩn như vậy, nhưng mẩu thông tin cuối cùng mà cảnh sát cung cấp xem ra đã phủ nhận khả năng này. Khi được hỏi về con trai mình, bà Linda cho biết: "Gần đây nó cứ liên tục nói về một cô gái nào đó tên là Mei. Chúng tôi tưởng rằng nó đã tìm được bạn gái nhưng cũng thấy lạ vì chẳng thấy nó đưa về giới thiệu bao giờ cả. " Đối với những ai chưa biết thì Mei cũng là một nhân vật trong Overwatch.

 

Cuối cùng sau khi bị tạm giữ, anh chàng Hamond vẫn chưa chịu tỉnh ngộ mà còn đâm đơn khiếu nại cảnh sát vì lý do phá hoại tài sản cá nhân, buộc tội họ đã làm hỏng "đôi chân máy" thực chất chỉ là hai tấm kim loại quấn quanh chân. Quả đúng là hết thuốc chữa.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận