Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game thủ Clash of Clans Việt Nam hết lòng chiến đấu cho đất nước

| 16/05/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trên biển Đông các chiến sĩ đang hết lòng bảo vệ đất nước, vụ việc giàn khoan HD-981 của Trung Quốc ngoài biển Đông đang là tâm điểm thu hút nhiều nhất sự quan tâm của người dân Việt Nam. Không chỉ xuất hiện với tần suất dày đặc trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội, diễn đàn... mà ngay cả trên lĩnh vực Online và Game, đây cũng đang là vấn đề nóng hổi.

Nếu như trên các mạng xã hội, các hội Anh Hùng Bàn Phím chỉ có sử dụng bàn phím, tiết chế nhiên liệu bằng calo được đốt từ các hoạt động núp lùm, ném đá giấu tay, CAPSLOCK thần chưởng khiến nhiều người ngao ngán thì ở một mặt trận khác, việc bảo vệ chủ quyền có phần diễn ra quy củ và nghiêm túc hơn.

Clash of Clans – tựa game kinh điển của Supercell trên Android và iOS mới đây đã nổ ra một cuộc chiến giữa các Clan Việt Nam và Trung Quốc. Nguyên nhân bắt đầu từ một Clan có tên gọi China Win để một status khá bức xức có liên quan đến việc nhận vơ quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

 Ngay sau đó, với sự đồng lòng của các game thủ Việt Nam, những game thủ đang đứng Top nhanh chóng thành lập một Clan có tên gọi Get Out Of VN nhằm đáp trả hành động không đẹp mắt của Trung Quốc. Những nước khác nhanh chóng nối vòng tay lớn và ủng hộ Clan Việt nhiệt liệt như Nhật Bản.

 

Nhật Bản nhanh chóng góp sức.
 

Các trận chiến liên tục được nổ ra, thiệt hại về tiền bạc là con số khá lớn nhất là đối với một tựa game uống tiền thay nước như Clash of Clans. Tiếc rằng không hiểu lí do gì mà các thành viên của Clan Việt đã bị khóa nick, trong khi đó Trung Quốc vẫn không hề hấn gì.

Tuy nhiên, ngọn lửa này nhanh chóng rực lên trong cộng đồng Clash of Clans Việt Nam, rất nhiều các Clan được thành lập ngay sau đó với đích tấn công là Trung Quốc và dành nhiều chiến thắng. Cộng đồng Clash of Clans Việt Nam đang cố gắng tự nhủ mình là sẽ không kích động và không có các hành động đi ngoài khuôn phép, mọi cuộc chiến đều diễn ra một cách quy củ và có người lãnh đạo.

Có thể việc làm này không mang lại quá nhiều ý nghĩa gì cho đất nước, nhưng việc các game thủ Việt cùng chung sức đánh bại Trung Quốc là nền tảng để từng cá nhân bùng lên và thề hiện lòng yêu nước của họ.

Một số hình ảnh từ cộng đồng Clash of Clans Việt Nam:

 
 

 

Theo EndGame

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận