Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Được đánh giá là một trong những game online 3D chất lượng và có lối chơi độc đáo tại thị trường Việt Nam hiện nay, Đao Kiếm 2 luôn coi trọng yếu tố cộng đồng qua việc chỉ mở duy nhất một server kể từ khi ra mắt. Tuy nhiên để chiều lòng những người chơi đến sau, vào ngày cập nhật phiên bản mới Mã Chiến Tung Hoành 25/10 tới, NPH SGame đã quyết định mở thêm một máy chủ mới mang tên Mục Phi Yên, hứa hẹn những trận quyết đấu đỉnh cao trên những chiến trường khốc liệt.

Ngay từ khi mở cửa, Đao Kiếm 2 đã chinh phục được fan hâm mộ game 3D bằng cơ chế chiến đấu vô cùng đã tay và máu lửa của mình. Tuy nhiên, một trong số những chức năng làm nên đặc sắc của Đao Kiếm 2 mà game thủ mong chờ từ lâu vẫn chưa được cập nhật, đó chính là PVP tự do non-target trên ngựa, được gọi là Mã Chiến. Cuối cùng, vào ngày 24/10, game thủ Đao Kiếm 2 sẽ thực sự được trải nghiệm chức năng riêng biệt độc đáo đậm chất "Đao Kiếm 2" qua bản Big Update Mã Chiến Tung Hoành.

Ngay sau một ngày cập nhật phiên bản, món quà thứ hai làm thỏa lòng cộng đồng Đao Kiếm 2 chính là máy chủ mới Mục Phi Yên vào sáng 25/10. Vốn khác biệt với những webgame có tốc độ ra máy chủ chóng mặt, mỗi một server của game 3D luôn được coi là một mái nhà chung gắn bó toàn bộ người chơi. S2 - Mục Phi Yên hứa hẹn sẽ trở thành một võ lâm với đầy đủ yêu, hận, tình, cừu để game thủ Đao Kiếm 2 thỏa sức tung hoành.

 

“Vó ngựa sa trường tiếng quân đi

Kỵ binh tuốt kiếm giục ngựa phi

Thắng trận xin làm người quân tử

Ngã ngựa bao phen đón nhân từ...”

 

Nhân sự kiện ra mắt máy chủ Mục Phi Yên và phiên bản Mã Chiến Tung Hoành, NPH SGame cũng tổ chức sự kiện tăng Giftcode giúp người chơi trải nghiệm game thêm hứng khởi.

Monkey

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận