Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game thủ đua nhau báo danh chờ Giang Hồ Võ Hiệp Closed Beta

ML | 04/03/2015 16:51 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Kết thúc Alpha Test, Giang Hồ Võ Hiệp càng trở nên nóng hơn bao giờ hết khi các thông tin về giai đoạn tiếp theo vẫn chưa được NPH tiết lộ. Điều này khiến cho cộng đồng game thủ khá "sốt ruột", ai cũng mong nhanh chóng được chính thức trải nghiệm.

Nhiều gia tộc đua nhau báo danh, kênh "alo" cộng đồng được xây dựng, các topic "đoán già đoán non" về thời gian Closed Beta cũng được tạo nên. Cho thấy, chỉ với thời gian ngắn, Giang Hồ Võ Hiệp đã thu hút được sự quan tâm, yêu thích của cộng đồng game thủ, đặc biệt là fan Chinh Đồ.

Gia tộc "tranh nhau" tuyển mem

Nắm bắt được tầm quan trọng của gia tộc, bang hội, ngay khi kết thúc Alpha Test, mặc dù chưa có thông tin về thời điểm Closed Beta nhưng nhiều Tộc trưởng đã nhanh chóng tiến hành tuyển mem. Ai cũng mong muốn xây dựng được một đội ngũ thành viên tâm huyết, sẵn sàng cho cuộc chiến sắp tới. Với những lời mời gọi hấp dẫn, chỉ trong thời gian ngắn, rất nhiều gia tộc đã được xây dựng trên diễn đàn cũng như facebook với số lượng thành viên tối đa, chỉ cần chờ Giang Hồ Võ Hiệp ra mắt là vào "chiến".

Muôn vàn kiểu tuyển mem gia tộc

Như vậy, với sự nhiệt tình từ các gia tộc, sự chuẩn bị chu đáo của Tộc trưởng, các tân thủ khi tham gia Giang Hồ Võ Hiệp có thể yên tâm trải nghiệm, việc của họ chỉ là tìm cho mình một "ngôi nhà" phù hợp.

Gia tộc tổ chức săn boss giai đoạn Alpha Test

Game thủ "đoán già đoán non" thời điểm ra mắt

Ngoài việc tổ chức các sự kiện outgame cho game thủ, NPH hiện không tiết lộ bất cứ thông tin nào về thời điểm ra mắt càng khiến cho cộng đồng thêm nóng lòng. Nhiều topic thắc mắc được tạo nên kèm theo nhiều ý kiến dự đoán, tuy nhiên, tất cả đều mong muốn Giang Hồ Võ Hiệp sẽ sớm ra mắt ngay trong tháng 3 này.

Hiện tại, trong thời gian chưa có thông tin từ NPH, game thủ có thể tham gia các sự kiện outgame với phần thưởng rất hấp dẫn được tổ chức cả ở diễn đàn và fanpage của Giang Hồ Võ Hiệp. Hấp dẫn hơn cả có lẽ là sự kiện "Fansign Giang Hồ", tuy mới được tổ chức trong thời gian ngắn nhưng đã thu hút được sự tham gia đông đảo của cộng đồng game thủ. Qua sự kiện này, Giang Hồ Võ Hiệp càng khẳng định rằng mình phù hợp với cả nam và nữ game thủ khi có rất nhiều game thủ nữ xinh đẹp được lộ diện.

Nhiều nữ game thủ xinh đẹp được lộ diện

Cũng trong sự kiện này, các game thủ đã có cơ hội được trao đổi, giao lưu, thậm chí là tổ chức các cuộc gặp mặt, offline nhỏ, tạo nền tảng vững chắc cho cộng đồng Giang Hồ Võ Hiệp sau này.

Hy vọng rằng, trong khi Giang Hồ Võ Hiệp vẫn đang còn "nóng hổi", NPH GOSU sẽ sớm có động thái triển khai và hoàn thiện, ra mắt game thủ trong thời gian gần nhất. Hiện tại, game thủ có thể tìm hiểu cách chơi tựa game này thông qua cẩm nang tân thủ trên trang chủ và chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất cho cuộc đua sắp tới.

 Trang chủ: http://gh.gosu.vn/home

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận