Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game thủ đua nhau truy tìm tung tích mỹ nữ ẩn danh sau teaser Thiên Thư

| 11/09/2015 17:23 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Trưa ngày 10/9, khi webgame Thiên Thư chính thức tung teaser với hình ảnh chủ đạo là mỹ nữ khoe lưng trần gợi cảm, cũng là lúc cộng đồng ráo riết truy vấn về danh tính và hành tung của cô gái bí ẩn này.

Tiếp sau đó, Ban quản trị fanpage Thiên Thư cũng đăng tải sự kiện “Truy tìm mỹ nữ Thiên Thư” kích thích hơn nữa sự tò mò của cộng đồng game thủ. Về cơ bản, sân chơi này chia làm 3 kỳ, mỗi kỳ kết thúc theo ngày. Với mỗi kỳ, Ban tổ chức sẽ hé lộ một hình ảnh bí ẩn và gợi ý “nhẹ nhàng” về mỹ nữ giấu mặt. Người chơi căn cứ vào đó để dự đoán tên mỹ nữ, báo danh theo từng kỳ của sân chơi để có cơ hội nhận thưởng.

Kỳ dự đoán thứ nhất đã diễn ra từ 13h00 – 23h59 ngày 10/9. Dữ liệu được hé lộ lần này là “Mỹ nữ Thiên Thư là cựu thành viên của nhóm Mây Trắng cùng hình ảnh của sáu cô gái xinh xắn và khung hình mỹ nữ bị che nửa mặt. Kỳ dự đoán thứ hai hiện đã được đăng tải trên fanpage với gợi ý “Mỹ nữ Thiên Thư đang tham gia gameshow Cuộc đua kỳ thú". Kỳ này sẽ kết thúc vào 23h59 ngày 11/9. Hầu hết các đáp án trả lời của game thủ để lại đều là Hải Băng – cô gái hiện đang nhận được khá nhiều quan tâm của khán giả Cuộc đua kỳ thú trên VTV3.

Kỳ dự đoán thứ hai đã đăng tải

Theo quy định của Ban tổ chức, người chơi có đáp án đúng sẽ may mắn nhận được quà là mã code Close Beta – mã thẻ hỗ trợ người chơi khi game chính thức mở cửa không xóa nhân vật. Được biết, toàn bộ sân chơi có 100 code Close Beta dành cho 100 bạn ngẫu nhiên làm đúng theo thể lệ sự kiện Truy tìm mỹ nữ Thiên Thư (random.org sẽ là phần mềm quay số may mắn được Ban tổ chức dùng để xét giải thưởng cho người chơi).

Thiên Thư hứa hẹn nhiều thú vị

Thiên Thư là webgame 2D có cốt truyện diễn ra vào cuối thời Đông Hán khi Trương Giác nắm trong tay một nửa bí phổ Thiên Thư và dấy binh làm loạn. Hậu kỳ Đông Hán lúc bấy giờ loạn lạc, bá tánh muôn dân lầm than, binh lửa lan rộng khắp nơi. Người có Thiên Thư sẽ định đoạt thiên hạ, thịnh hay suy chỉ trong gang tấc. Trải nghiệm Thiên Thư, người chơi sẽ hóa thân vào một trong các chư hầu tham gia vào cuộc chiến quyền lực không hồi kết. Tựa game hứa hẹn mang đến nhiều điểm thú vị, cuốn hút người chơi.

Teaser Thiên Thư đầy bí ẩn gây tò mò trong cộng đồng

Hiện tại, 360Game vẫn chưa hé lộ gì thêm về Thiên Thư ngoài thông tin sẽ có một bật mí khác tại trang chủ trò chơi vào ngày 14/9 sắp tới.

Click để xem teaser Thiên Thư tại http://tt.360game.vn/

Fanpage chính thức của Thiên Thư https://www.facebook.com/tt.360game.vn

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận