Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game thủ FFOL3 đua nhau làm bản tin bóng đá "chế"

July.N | 31/07/2014 10:47 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Với ứng dụng hỗ trợ trên fanpage của Fifa Online 3, không cần phải biết kỹ năng biên tập video bạn cũng có thể dễ dàng làm một clip chế bản tin bóng đá hài hước cho riêng mình.

Đây là ứng dụng cực kỳ đơn giản và hấp dẫn được fanpage game bóng đá FIFA Online 3 (http://facebook.com/FO3VN) đăng tải ngày hôm qua.

Thông qua ứng dụng này, chỉ trong vòng chưa đầy 1’, người chơi đã thực hiện xong một clip “bản tin chế” đầy hài hước. Clip này sẽ được phát ngay sau đó với sự dẫn dắt của các nhân vật hot như rapper Karik, Phở Đặc Biệt và bình luận viên nổi tiếng Quang Tùng.

Trong bản tin, bạn được xuất hiện như một vị huấn luyện viên Quyền lực và là nhân vật chính. Có tới 10 chủ đề phong phú để người dùng tự do sáng tạo bản tin theo cách riêng của mình.

Hãy xem một số sản phẩm ‘bản tin bóng đá chế’ hài hước’ được ‘sản xuất’ từ ứng dụng độc đáo này dưới đây.

Ngậm ngùi cảnh Rooney bị quỳ gối vì chơi FO3 thắng HLV Quyền Lực

HLV Quyền lực Bá Đạo bắt Real Madrid nhuộm tóc hồng vì… gái

Bạn cũng muốn ‘chế’ clip tương tự? Truy cập vào ứng dụng tại đây, sau đó làm theo các bước dễ dàng để ‘sản xuất’ clip nóng hổi về chính bạn.

Cách ‘chế’ các clip này cực kỳ đơn giản: nhập tên và tải ảnh của bạn rồi chọn chủ đề muốn ‘chế’. Vậy là xong, bạn đã có thể thưởng thức những bản tin bóng đá 1-0-2 ‘made by chính chủ’.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận