Game Online >>
Game thủ gây sốt vì 'bắn' rap cực chất
- Game thủ bức xúc về 'Caitlyn của Đột Kích'
- 'Cha đẻ' Đột Kích chuẩn bị mở cửa MMORPG 3D siêu đẹp Azera
- Đột Kích Việt kết thúc cuộc phiêu lưu đầy tiếc nuối tại WCA 2014
- Đột Kích Việt Nam gặp khó khăn tại WCA 2014
- [Đột Kích] Việt Nam "chiến" với Trung Quốc trước thềm WCA 2014
- Kiếm tiền từ Đột Kích không hề khó!
Mới đây, cộng đồng Đột Kích đang truyền tay nhau một đoạn rap “CrossFire Our Passion” nói về tựa game này. Mặc dù bản demo chưa hoàn chỉnh mới chỉ “lưu hành nội bộ” nhưng đã khiến các game thủ vô cùng phấn khích bởi sự sáng tạo của tác giả, khi thuật lại quá trình hình thành và phát triển của Đột Kích Việt Nam trên nền giai điệu hiphop “bắt tai”.
Chi tiết cuộc thi tự hào là CFer tại đây.
Bên cạnh đó, rapper này còn kể đến chế độ đấu, bản đồ, hệ thống gameplay của Đột Kích. Có thể dễ dàng nhận ra những “địa danh” đã làm nên tên tuổi của Đột Kích như Ngã tư Tử thần, Trạm phát sóng; hay những chế độ chơi quen thuộc: đấu đơn, đấu đội, đặt bom… cũng xuất hiện trong bài hát.
Bản Demo bài rap “CrossFire Our Passion”
Liên hệ với “cha đẻ” bài hát – Joke D, được biết đây là một đoạn trong bài dự thi cuộc thi “Tự hào là CFers” của Liên minh Đột Kích Buôn Ma Thuột. Cuộc thi do tựa game FPS Đột Kích phát động tới tất cả những game thủ và Liên minh Đột Kích trên khắp các tỉnh thành cả nước. Sân chơi mới này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều màu sắc mới mẻ, thể hiện được cái tôi của bản thân cũng như bản sắc và nét đặc trưng riêng của Liên minh mỗi vùng miền.
Joke D cùng Long Trần, Kent Trần là những game thủ đã gắn bó với Đột Kích từ những ngày đầu tiên của game.
“Với tinh thần Đột Kích, bọn mình đã sáng tác bài hát này để thể hiện niềm đam mê của hàng triệu game thủ Đột Kích trên cả nước, đúng với tên gọi “CrossFire! Our Passion”. Bài hát đang trong quá trình hoàn thiện, đây sẽ là món quà đặc biệt mà bọn mình dành tặng đến cộng đồng.”
Đứa con tinh thần của các game thủ Đột Kích này đang trong thời kì “thai nghén”. Khi sản phẩm hoàn thành, hứa hẹn đây sẽ là một bài hát đình đám dành cho cộng đồng game thủ Đột Kích.
Đức Quang

PUBG chuyển sang free-to-play từ tháng sau
Cửu Long Tranh Bá hồi sinh tại Việt Nam vào ngày 05/5
LMHT, Tốc Chiến, Free Fire, LQM, Đột Kích, PUBG Mobile, MLBB và FO4 được đưa vào SEA Games 31
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
-
Song Long – Bản Update Rồng mới vô cùng hấp dẫn của Đột Kích
-
Đột Kích tung nhân vật nữ mới “mặt học sinh, người phụ huynh”
-
Đột Kích Việt sẽ “song kiếm hợp bích” tại WCA 2014
-
Game thủ hăng hái tặng quà trung thu cho trẻ nghèo
-
Giải đấu eSports tiền tỷ chính thức khởi tranh với hơn 200 đội tham dự
-
Game thủ Việt loay hoay với những ý tưởng sáng chế vũ khí