Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game thủ giải trí như thế nào trong mùa thi?

| 09/07/2014 00:06 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mùa thi luôn là giai đoạn căng thẳng nhất của game thủ, và họ sẽ lựa chọn những cách giải trí nào cho mình?

Lướt Facebook

Chúng ta thường có một thói quen là mỗi ngày phải truy cập Facebook cá nhân, để like, comment, hay chỉ đơn giản xem inbox từ một ai đó. Chắc rằng, trước và sau khi xong từng môn, các game thủ sẽ chụp vài tấm hình hoặc viết vài câu status để chia sẻ những cảm xúc, khoảng khoắc trong ngày thi đó.

Trong mùa thi thì ít khi có tâm trạng đăng nhập vào game online hoặc thả tâm chơi game offline vì nhiều áp lực vô hình. Nhưng chắc rằng, vào Facebook để chơi vài ba trò game casual thì sẽ vô cùng tiện lợi. Vừa nhanh, đơn giản, tiết kiệm thời gian và không gian khi chơi, giúp game thủ có thể giải trí giải tỏa áp lực trước và sau khi thi.

Facebook có thể gây nghiện rồi huyễn hoặc bản thân vào những điều tiêu cực, nhưng ở góc độ này thì ta thấy Facebook vô cùng tiện lợi, phát huy những tính năng liên kết cộng đồng cao, giúp ta có thể gặt phăng những áp lực, căng thẳng qua việc sẻ chia cảm xúc. Đấy là điều tích cực mà Facebook đem lại cho game thủ trong những ngày châu đầu cùng sách vở để ôn và đi thi. 

Vừa xem World Cup vừa ôn bài

Những buổi tối châu đầu cùng sách vở để ôn thi, thì các sỉ tử là game thủ chắc chắn sẽ tranh thủ một khoảng thời gian sôi động cùng các trận đấu World Cup 2014. Đặc biệt, những game thủ FIFA, PES sẽ tranh thủ vừa chơi game, vừa xem World Cup 2014 trên chiếc máy vi tính. Chỉ đơn giản là họ thích được trải nghiệm cảm giác thi đấu trên sân, vừa cảm nhận sức nóng từ các trận đấu World Cup 2014 qua màn hình.

Rủ bạn bè đi chơi game lúc thi xong

Không có nhiều thời gian để đi đá banh, hoặc cũng không đủ thời giờ ra quán cóc để ngồi "chém gió" về ngày thi hôm nay. Cách tốt nhất với game thủ là cùng bạn bè vào những quán net bình dân, chơi những game mang tính tập thể, cùng nhau cười đùa, hô hào la hét để quăng đi những áp lực và căng thẳng, cũng như mệt mỏi trong suốt ngày thi. 

Có thể nói, quán net là địa điểm lý tưởng để gặt phăng những stress trong mùa thi của những game thủ. Chỉ đơn giản, uống chai Sting dâu, lại vừa được chơi cùng bạn bè, cùng anh em kêu la hò hét một cách vô t, là một cách giải trí rất đỗi bình dân của game thủ. 

 
Theo Playpark
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận