Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game thủ Gunny đua nhau xếp hình rinh quà thưởng

Q7 | 01/09/2014 16:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Lễ Quốc Khánh năm nay, ở xứ Gà nhiều xạ thủ Gunny sẽ không bước chân ra đường vì ai ai cũng đều tập trung ở nhà để chơi “xếp hình”

Chơi xếp hình, nghỉ lễ mút phê

Ra mắt đồng thời cùng máy chủ Gà Xếp Hình vào ngày 29/8/2014, Xếp hình là tính năng mới keng xà beng. Tạm quên đi những màn thi thố “nhắm bắn”, các gà có thể lao vào cuộc tìm kiếm những mảnh ghép thất lạc ở vùng đất Gà Xếp Hình.

Game thủ Gunny thả ga xếp hình ngày lễ!

Sự kiện nóng hổi này diễn ra từ 29/8 -18/9/2014 - ngay trong dịp nghỉ lễ. Vì thế, các tay xạ thủ tha hồ mà xếp hình cùng đồng bọn. Hoàn toàn miễn phí, người chơi chỉ cần chăm chỉ tham gia làm nhiệm vụ, sưu tập các mảnh ghép để xếp hình. Phần thưởng cho sự dày công xếp hình cũng rất xứng đáng đó là Thiên Sứ Ban Phúc, Phụng Hoàng Băng (3 sao) và đặc biệt là Super Kẹo Ma Quái. Ngoài ra, khi tham gia chuỗi nhiệm vụ gồm 3 giai đoạn, các gà tân thủ sẽ nhận được vô số mảnh ghép cùng túi quà cực đỉnh với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Đua top Gà Xếp Hình, rinh ngay quà thưởng

Nếu không có hứng thú xếp hình, các xạ thủ có thể tham gia đua top cá nhân hoặc đội nhóm với máy chủ Gà Xếp Hình vừa khai mở vào ngày 29/8. Giải thưởng hoành tráng và có đủ thể loại từ quà ingame, Zing Xu, tiền mặt đến gà bông to, gà bông nhỏ. Đây cũng là cơ hội để các Gunner rước các em gà bông đáng yêu về đội.

 Đua top Gà Xếp Hình để rinh Gà bông Gunny

Còn chần chờ gì nữa mà không vào ngay máy chủ mới để tham gia xếp hình và nhận ngay những vật phẩm có giá trị cùng kẹo mút mà ai cũng mê tại: http://gunny.zing.vn/su-kien/mini/choi-xep-hinh-nhan-free-super-keo.bai-viet.980.html

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận