Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như vậy, sau một tuần game Closed Beta, Hiệp Khách Hành đã mở thêm 3 tính năng mới ở bản cập nhật đầu tiên.

Kết hôn – gõ nên tiếng chuông hạnh phúc

Quy trình Kết hôn trong Hiệp Khách Hành bao gồm các giai đoạn Cầu hôn > Đặt tiệc > Tiệc cưới > Đông phòng > Diễu hành xe hoa.

Giao diện Kết hôn

Điểm đặc biệt trong Cầu hôn của game là “không yêu cầu giới tính”, chỉ cần đối phương đồng ý, độ thân mật từ 1.000 trở lên thì có thể tiến hành cầu hôn. Hoàn tất lễ nghi này, cặp đôi trở thành Hiệp lữ thân thiết, bước vào giai đoạn Đám cưới. Người chơi cần đặt tiệc để thực hiện nghi lễ Bái đường. Trong Lễ cưới, nhân vật mặc trang phục Tân lang Tân nương, nhận quà chúc mừng từ đông đảo quan khách. Kết thúc hôn lễ, sẽ tiến hành lễ nghi Động phòng, cặp đôi chính thức là của nhau, cùng hành tẩu Hiệp Khách Hành.

Hôn lễ

Sau khi Kết hôn, lợi ích của cặp đôi được tăng thêm rất nhiều từ sự hoàn thiện kỹ năng đến chuỗi nhiệm vụ trò chơi. Ngoài các hoạt động dành riêng cho cá nhân thì sau khi kết hôn, cặp đôi sẽ thực hiện nhiệm vụ phu thê, thụ hưởng lợi ích chung và chung đôi trên mọi nẻo đường.

Kết hôn – gõ nên tiếng chuông hạnh phúc

Dĩ nhiên, nếu trong quá trình “chung sống”, hai người cảm thấy không hợp nhau thì có thể ly hôn. Lợi ích nhân vật cũng sẽ giảm theo sau khi hai người “đường ai nấy đi”. 

Long văn

Còn gọi Long văn thần binh – là hoạt động giúp người chơi khảm thêm Long văn thạch để thần binh trở nên mạnh mẽ hơn. Tính năng này sẽ được mở khi chỉ số lực chiến của thần binh đạt mức quy định, 7 loại thần binh sẽ có 7 yêu cầu hoàn toàn khác nhau để khảm Long văn.

Giao diện Long văn thần binh

Long văn thạch sẽ giúp tăng các chỉ số thuộc tính như sinh lực, tấn công, phòng thủ hay tốc đánh cho toàn đội hình. Điểm này tạo nên sức mạnh khác biệt của từng loại thần binh.

Bài – tăng thêm thuộc tính đặc biệt

Còn gọi Ấn ký thẻ bài – là hoạt động giúp người chơi gia tăng thêm các thuộc tính như sát thương hoặc miễn sát thương. Nó là một loại thẻ bài giúp người chơi có thêm hỗ trợ trong chiến đấu.

Giao diện Ấn ký thẻ bài

Người chơi có thể thu thập 5 loại thẻ bài khác nhau, tạo thành 1 bộ bài giúp tăng thuộc tính đặc biệt cho người chơi. Có tất cả 10 ô chứa bài, tạo thành hai bộ. Khi đủ bộ, các thuộc tính sẽ mở, chẳng hạn: Sảnh 5 hoặc Cù lũ sẽ miễn thương +2%; 5 lá như nhau miễn thương +6% hoặc thùng phá sảnh 10 sát thương +6%,… Điểm thú vị của tính năng này chính là việc chọn Hiệp khách tùy ý ứng với các thuộc tính mà thẻ bài quy định.

Như vậy, chỉ sau một tuần Closed Beta, webgame 2,5D đánh theo lượt Hiệp Khách Hành đã mang đến những trải nghiệm mới dành cho game thủ. Đây là bước khởi động cho các hoạt động mới trong thời gian tới của ban điều hành sản phẩm.

Trải nghiệm game http://hkh.360game.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/hkh.360game.vn/

Trailer game https://www.youtube.com/watch?v=YAWfaRa8G3Y

Hiệp Khách Hành là webgame đánh theo lượt dựa trên nguyên tác cùng tên của Kim Dung. Game có đồ họa 2,5D, hình ảnh tinh tế, bắt mắt, tương tác hoàn thiện với các hoạt động chiến đấu như Võ Lâm Tranh Bá, Hiệp Khách Lệnh, Kinh Mạch, Cánh, phó bản phong phú bao gồm cốt truyện-kinh nghiệm-treo máy… Trận hình giao chiến linh động, đa dạng với 9 vị trí chiến đấu, hệ thống thú cưng, thú cưỡi, hiệp khách, mỹ nhân, thần binh… sẽ là các yếu tố làm nên sự khác biệt của người chơi Hiệp Khách Hành.  

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận