Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngày 28/08 vừa qua, Huyền Thoại Anh Hùng đã chính thức khai mở sự kiện đặc biệt chào đón Trung thu mang tên “Trung Thu Vui Vẻ”. Thông qua việc đập hộp bóc bánh, game thủ sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm giá trị gồm trang bị truyền thuyết 9x cũng như các ngoại trang lần đầu tiên xuất hiện trong trò chơi.

Trang bị truyền thuyết 9x

Một trong số những điểm hấp dẫn nhất của Huyền Thoại Anh Hùng là hệ thống trang bị đồ sộ và vô cùng dễ kiếm, dễ cày. Hai trong số những loại trang bị xịn nhất hiện nay phải kể đến trang bị truyền thuyết và trang bị ngọc bài, trong đó mới chỉ có các loại trang bị truyền thuyết dành cho cấp độ 8x.

Trang bị 9x của tứ đại phái

Vì thế, sự xuất hiện của bộ trang bị truyền thuyết 9x dành cho 4 môn phái ngay trong dịp Trung thu lần này là một món quà đầy bất ngờ mà NPH muốn dành tặng game thủ. Chỉ cần đập hộp quà Trung thu là người chơi sẽ có cơ hội nhận được trang bị bất kỳ của 4 môn phái. Hơn thế nữa, các trang bị này hoàn toàn không khóa, người chơi do đó có thể dễ dàng trao đổi với người khác để sưu tập hoàn chỉnh bộ trang bị mà mình cần.

Tinh hồng chí tôn

Các loại thú cưỡi mới liên tục xuất hiện trong thời gian qua đã khiến cộng đồng game thủ Huyền Thoại Anh Hùng xôn xao, từ Xích luyện hỏa mã đến Ngự tiêu khôn du (Huyết) và mới đây nhất là Tinh hồng chí tôn.

Tinh hồng chí tôn

Đây có thể coi là thú cưỡi đẹp, độc và mạnh nhất Huyền Thoại Anh Hùng tính tới thời điểm hiện tại. Với chỉ số cộng thêm thuộc hàng khủng, tăng 100% tốc độ di chuyển và 51.000 lực chiến, Tinh hồng chí tôn là bảo vật mà bất cứ cao thủ top đầu nào cũng phải sở hữu.

Điều đặc biệt mà NPH muốn dành tặng game thủ đó chính là cách thức sở hữu Tinh hồng chí tôn vô cùng đơn giản và không hề tốn kém tiền bạc. Chỉ cần thu thập đủ 10.000 Huyết bồ đề trên map Phật Đà Sơn, bất kỳ người chơi nào cũng có thể đổi được Tinh hồng chí tôn. Điểm duy nhất mà người chơi cần chú ý chỉ là Phật Đà Sơn là một nơi ‘đi dễ khó về’ vì đây là một map PK tự do.

Ngoại trang mới

Song song với hoạt động đập hộp Trung thu, người chơi còn có thể đập hộp bánh thông thường để tích lũy vật phẩm đổi ngoại trang mới hoặc nhận vô số nguyên liệu nâng cấp cánh, tăng kinh nghiệm, đả thông kinh mạch…

Nhân vật Huyền Âm Các quyến rũ trong bộ trang phục giáo sư

Ba ngoại trang mới lần này cũng đều là những trang phục đặc biệt được thiết kế dành riêng cho sự kiện Trung thu năm nay, đó đều là những ngoại trang cực phẩm gồm trang phục giáo sư, ngoại trang Lữ Bố, Tử Kim Ma Phục với chỉ số lực chiến lần lượt là 11.000, 13.000 14.000.

Và không kém phần mạnh mẽ trong trang phục Lữ Bố

Cùng với sự kiện đón Trung thu, Huyền Thoại Anh Hùng cũng đã khai mở server mới S27 Tuyết Sơn vào 22/08 vừa qua với những phần thưởng chưa từng xuất hiện như thú cưỡi, cánh, thiên hiệu, danh hiệu mới.

QQ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận