Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tràn ngập quà tặng trong game

Nhân dịp game chính thức mở cửa, Huyết Kiếm đã triển khai ít nhất khoảng 5 sự kiện nhận thưởng trong game để game thủ thuận lợi hơn trong việc trải nghiệm game. Trong đó phải kể đến các hoạt động điển hình như đua top 7 ngày, vinh danh top server, tăng cấp hoàn trả, … Các hoạt động nhân ngày ra game sẽ đem đến cho người chơi các phần thưởng hot như Kim cương, Vàng, Bạc khóa, vật phẩm hỗ trợ.

Những phần thưởng hot trong game

Các sự kiện trong game là phúc lợi cộng thêm, nhằm tạo điều kiện để game thủ thả ga PK và trải nghiệm game, do đó phần thưởng Huyết Kiếm đưa ra sẽ luôn đảm bảo tính cân bằng và hợp lý. 

Cơn sốt code VIP trên fanpage

Từ ngày 7–11/7, 03 sân chơi xem live stream nhận code VIP, chia sẻ thông tin game chính thức ra mắtđồng hành cùng fanpage, tạo bang chiến đấu sẽ được fanpage tổ chức. Phần thưởng của các sân chơi này chính là code VIP có giá trị khủng, chứa các ưu đãi như Vàng, vật phẩm trong game và kinh nghiệm,…

Hoạt động nhận quà hot của Huyết Kiếm

Song song đó, từ ngày 7-20/7, fanpage cũng tổ chức sân chơi đồng hành cùng Huyết Kiếm - tham gia group (hội nhóm) nhận quà. Game thủ chỉ cần chơi game, chụp ảnh sau đó tham gia vào các hội nhóm là có thể nhận được code VIP. Ngoài ra, việc các thành viên fanpage theo dõi live stream và có tương tác like (yêu thích), comment (bình luận) cũng sẽ nhận được quà code VIP thông qua sân chơi tương tác nhận quà mà fanpage tổ chức nhân ngày game mở cửa chính thức.

Dự kiến sẽ có khoảng 5.000 code VIP (tương đương 20 triệu VNĐ) sẽ được Huyết Kiếm phát tặng đến game thủ thông qua các sân chơi kể trên.

Huyết Kiếm là webgame PK tự do ra mắt thị trường Việt từ 10h00 sáng ngày 7/7. Đến 18h00 cùng ngày, game được vận hành với 03 server.   

Chơi ngay: http://id.huyetkiem.360game.vn/quick-play

Trang chủ: http://huyetkiem.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/huyetkiem.360game.vn/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận