Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong Kiếm Thế, các tính năng chiến đấu theo phe/ tổ đội/bang hội… luôn thu hút được nhiều game thủ tham gia. Tuy nhiên, nếu chỉ quanh quẩn tỷ thí với những cao thủ quen thuộc trong cùng một server sẽ khiến diễn biến các trận đấu mất đi độ kịch tính. Do đó, nhu cầu được tỷ thí với các cao thủ khác server là điều mà đông đảo game thủ Kiếm Thế vẫn mong mỏi bấy lâu nay.

 Trong bản cập nhật vừa qua, game thủ đã được thỏa mong chờ khi chiến trường Liên Chiến Khu chính thức khai mở. Đến với chiến trường này, game thủ chơi khác server nhưng trong cùng một cụm thì có thể gặp nhau cùng thi đấu bằng việc báo danh tại NPC Giang Tuyết Kỳ.

Chiến trường Liên Chiến Khu sẽ ngày càng rực lửa hơn

Thứ Ba và thứ Bảy hàng tuần, vào lúc 16h00 là thời điểm game thủ Kiếm Thế háo hức nhất bởi đây là thời điểm báo danh vào chiến trường Liên Chiến Khu. Nhằm tăng độ kích tính cũng như tránh sự chênh về đẳng cấp thì chỉ những game thủ có level tối thiểu 160 và phi phong từ 10 trở lên mới đủ điều kiện báo danh. Chiến trường được  diễn ra trên bản đồ Giả Dụ Quan quen thuộc, tuy  nhiên về hình thức chiến đấu có sự khác biệt với các chiến trường cũ.

Kẹt cứng tại khu vực báo danh

Bản đồ Chiến trường Liên Chiến Khu rộng lớn và đầy thách thức

Tại chiến trường này, phân định thắng thua của trận chiến sẽ được dựa vào việc chiếm Long Trụ của 2 phe. Kết thúc trận đánh, phe nào chiếm lĩnh được Long Trụ phe đó thắng, không phe nào chiếm được Long Trụ phân định thắng thua sẽ được dựa trên tổng tích lũy của 2 phe.

Người chơi xlCrayOnlx nhận xét: “Cùng là chạy Long Trụ nhưng Chiến trường Liên Chiến Khu vẫn tạo nên sự khác biệt với chiến trường 21h tại server. Với hình thức này, người chơi sẽ bị “ép” tới giữa bản đồ để tham chiến, mục tiêu chỉ có một Long Trụ, không có NPC. Một trận chiến không farm, quá hoàn hảo cho những người thích sự công bằng.”

Thảo luận của game thủ trên Fanapage

Game thủ tham gia chiến trường ngoài việc được nhận nhiều phần thưởng giá trị như Kinh nghiệm, đồng khóa, ngựa, thiên tâm thạch, các danh hiệu Viễn chinh Nguyên soái, Viễn chinh Đại tướng để được hãnh diện thì việc được tỷ thí và giao lưu với nhiều cao thủ khác trong cùng cụm server là điều game thủ hài lòng nhất.

Phần thưởng Thú cưỡi Ngọn Lửa Ánh Sáng từ rương Viễn Chinh – Cao. Hiện nay, phiên bản “Tông Môn Trấn Thiên” đã được cập nhật cho toàn bộ các máy chủ của Kiếm Thế, người chơi có thể tham gia trải nghiệm game tại: http://kiemthe.zing.vn/

Tham khảo thêm tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthefanclub

Diễn đàn: http://diendan.zing.vn/kiemthe

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận