Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game thủ Kiếm Vũ “bất hòa” vì sự xuất hiện của nhân vật lạ

Bảo Việt | 27/07/2016 15:35 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Kiếm Vũ – cộng đồng game thủ luôn gắn bó và quan tâm giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn trên con đường bôn tẩu giang hồ. Gần đây bỗng rộ tin đồn về sự “bất hòa” giữa một số người chơi, vậy đâu là nguồn cơn thật sự của sự việc này?

Với những game thủ thì việc ganh đua nhau về lực chiến, thứ hạng, cấp độ hay trang bị là điều rất bình thường. Có ganh đua thì mới có phát triển, nhờ thế mà cộng đồng Kiếm Vũ ngày một lớn mạnh với sự xuất hiện của những cao thủ đẳng cấp. Sau một thời gian trải nghiệm những trang bị quen thuộc thì cộng đồng Kiếm Vũ lại được dịp xôn xao với sự xuất hiện của nhân vật lạ. Cũng chính nhân vật này đã gây nên một cuộc “đại chiến”  giữa các game thủ Kiếm Vũ, cùng xem ai sẽ là chủ nhân đầu tiên của nhân vật này nhé.

Nhân vật huyền bí mang tên Linh Miêu này sẽ được bật mí trong bản cập nhật vào ngày 27/07 tới đây. Hệ thống Linh Miêu gồm 9 cấp bậc sẽ hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong việc luyện quái, tham gia phó bản hay những trận đối đầu máu lửa với các người chơi khác. Việc nuôi dưỡng một chú Linh Miêu khá đơn giản. Chủ nhân chỉ cần chăm chỉ tham gia hoạt động, thu thập nguyên liệu để làm “no bụng” Linh Miêu, Linh Miêu trưởng thành càng nhanh thì chủ nhân sẽ được hỗ trợ kĩ năng Công, Thủ, Né Tránh, Bạo Kích… càng nhiều.

Cũng trong đợt cập nhật này, Kiếm Vũ cho ra mắt sự kiện Đoạt Bảo Kỳ Binh với phần thưởng là mảnh trang bị Đỏ, hộp La Ma và các nguyên liệu hữu dụng khác. Người chơi tham gia cần vượt qua quãng đường gồm 50 ô điểm và các ô chứa phần thưởng ngẫu nhiên. Nếu hoàn thành hết tất cả 50 ô sẽ nhận được gấp đôi phần thưởng, quá hấp dẫn đúng không nào! Kiếm Vũ vẫn còn một điều mới mẻ khác cho người chơi đó chính là sự xuất hiện của Chiến Kỵ bậc 11, thú cưỡi oai phong “sang chảnh” mang hình dáng chú phượng hoàng lửa. Ai sẽ là người chơi đầu tiên sở hữu Chiến Kỵ đẳng cấp này? Hãy cùng chờ đợi sự ra mắt bản cập nhật mới của Kiếm Vũ tại http://kiemvu.360game.vn/

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận