Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như bạn đọc đã biết, nhân dịp thế vận hội Olympic 2016 đang chuẩn bị được tổ chức tại thành phố Rio de Janeiro, Brazil trong tháng 8 này, mới đây Blizzard đã giới thiệu một bản cập nhật đầy thú vị dành cho tựa game bắn súng đang ăn khách Overwatch với không chỉ trang phục, icon mới mà còn cả một kiểu chơi hoàn toàn khác biệt so với những chế độ thông thường: 6 game thủ chia làm 2 phe sẽ được tham gia vào một trận bóng đá với nhân vật duy nhất điều khiển được là Lucio - anh chàng support da màu với khả năng đu bám tường lợi hại.

\
 

Thế nhưng ngay từ khi ra mắt, chế độ chơi này vốn chỉ dành cho Lucio nay lại xuất hiện thêm cả các nhân vật khác. Đương nhiên, Blizzard không cho phép điều này xảy ra nhưng một số game thủ đã lợi dụng lỗi game để làm điều đó. Cụ thể, người chơi Overwatch đã sử dụng phím H (dùng để đổi hero) hoặc cần gạt bên trái trên tay cầm console khi tìm thấy trận đấu hoặc lúc xem lại các pha replay sau khi bị đối phương hạ gục. Đó chính là cách để đưa một Widowmaker hay các hero khác vào trong một trận đấu toàn Lucio.

 

Đứng trước sự việc như vậy, Jeff Kaplan - trưởng dự án Overwatch chia sẻ rằng đội ngũ phát triển đang trong quá trình đưa ra hình phạt cho những game thủ lợi dụng lỗi trên. "Chúng tôi đang thảo luận với nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để bắt đầu có những hành động chống trừng phạt bất cứ game thủ nào lợi dụng bug để chơi hero khác ngoài Lucio. Đây là một lời cảnh báo". - Jeff Kaplan viết.

 

Mặc dù Jeff Kaplan không chỉ rõ hình phạt đó là gì tuy nhiên, chắc chắn rằng đó sẽ là một hình thức cấm nào đó dành cho người chơi Overwatch lợi dụng lỗi này.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận