Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game thủ MOBA thoả sức 'quẩy' map Củ Hành LoD

Bảo Việt | 30/01/2015 07:51 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Với bản đồ mới toanh mang tên Củ Hành LoD, lần đầu tiên, người chơi được tự do pick skill cho vị tướng yêu thích của mình. Cảm giác nắm trong tay tất cả kĩ năng “bá đạo” trong trận chiến sẽ cho người chơi thấy mình trên đỉnh thế giới.

Bản đồ Củ Hành LoD dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 30/01 tới. Về cơ bản Củ Hành LoD có lối chơi giống với bản đồ Tam Quốc Vô Song 5vs5 nhưng hệ thống kỹ năng mới cho mỗi vị tướng tại bản đồ này là sự tái nạp hấp dẫn và khác biệt.

Trong bản đồ Củ Hành LoD, khi bắt đầu trận đấu, hệ thống sẽ tự chọn 4 kỹ năng ngẫu nhiên cho các tướng quân. Hệ thống tự chọn kỹ năng này tạo bất ngờ cho người cầm quân lẫn đối thủ khi vị tướng này đột ngột sở hữu bộ kỹ năng của vị tướng khác, một tướng đánh gần lại có bộ kỹ năng tầm xa. Sự ảo diệu trong cách sắp xếp kỹ năng sẽ khiến người chơi khao khát khám phá và làm chủ nhiều hơn những vị tướng của 3Q Củ Hành.

Bộ kĩ năng mới “trớt quớt” của Chúc Dung

Với những kỹ năng ngẫu nhiên ban đầu, nếu người chơi cảm thấy chưa thích hợp có thể làm mới lại cho đến khi nhận được bộ kỹ năng yêu thích. Mỗi người chơi có tối đa 4 lần tạo mới bộ kỹ năng. Mỗi kỹ năng có thang điểm đánh giá từ thấp đến cao: D, C, B, A, S. Kỹ năng được đánh giá càng cao thì càng có khả năng phối hợp tốt với các kỹ năng khác. Ví dụ kỹ năng Long Đằng Tứ Hải và Sinh Tử hồi chuyển của Lưu Bị và Tào Xung có thể phối hợp để gây lượng lớn sát thương đồng thời hồi phục sinh lực cho đồng đội.

Kĩ năng của Lưu Bị và Tào Xung kết hợp bá đạo

Ngoài hệ thống kỹ năng ngẫu nhiên nổi trội, bản đồ Củ Hành LoD cũng sẽ xuất hiện Boss mới Dục Hỏa Phượng Hoàng chỉ xuất hiện một lần duy nhất vào phút thứ 12 của trận đấu. Đội tiêu diệt boss sẽ nhận được Dục Hỏa Quyển giúp tăng thêm 4 kỹ năng mới. Vì thế vị trí xuất hiện boss sẽ là nơi giao chiến ác liệt của 2 đội bởi nếu mất boss đồng nghĩa đối phương sẽ có thêm 4 kĩ năng mới, chiếm tiện nghi trong các trận quyết định..

Boss Dục Hỏa Phượng Hoàng – nguồn sức mạnh mới kiểm soát trận đấu

Với thiết kế đột phá của bản đồ Củ Hành LoD, người chơi 3Q Củ Hành sẽ như lạc vào một trò chơi khác, một vùng đất khác, đòi hỏi những kỹ năng và hiểu biết bậc thầy để chinh phục. Được biết, trên trang fanpage 3Q Củ Hành, các game thủ cũng đang bình luận rất sôi nổi về sự kiện ra mắt bản đồ mới này. Nhiều người chơi liên tục đưa ra những combo skill trong mơ của mình và háo chờ đến ngày trải nghiệm bản đồ mới.

Dàn skill thần thách trong mơ của các facebooker

Bên cạnh những buổi ofline vui ngất trời, những sự kiện giải đấu hoành tráng, 3Q Củ Hành đang mang đến nhiều sự thay đổi, một diện mạo mới mẻ với nhiều trải nghiệm khác biệt cho người chơi như tôn chỉ game chuyên nghiệp dành cho tất cả mà 3Q Củ Hành đã đặt ra. Bản đồ Củ Hành LoD nhiều thú vị và bất ngờ chính là minh chứng cho sự tận tụy đó. 

Cập nhật ngay các thông tin mới nhất về bản đồ LoD tại: http://3q.com.vn

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận