Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game thủ Ngộ Không Truyền Kỳ háo hức mong chờ phiên bản PC

BẢO VIỆT | 28/05/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Rất có thể, một phiên bản khác trên PC của Ngộ Không Truyền Kỳ - MMORPG đông nhất trên mobile sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Có một sự thật là game MMORPG trên mobile, về cơ bản luôn ngốn pin nếu liên tục “cày” trong thời gian dài. Dù cho đồ họa nhẹ hay ổn định như thế nào đi nữa, việc tham gia nhiều sự kiện hoạt động trong ngày chắc chắn sẽ làm chiếc smartphone của bạn “nóng như khoai nướng” và sớm bị “chai pin”.


Ngộ Không Truyền Kỳ đang là MMORPG đông nhất trên mobile


Đối mặt với vấn đề hiển nhiên này, những game thủ của Ngộ Không Truyền Kỳ đã sớm tìm ra những cách thức mới mà những game thủ mobile khác ít khi nghĩ tới: Chơi game mobile trên PC, Tivi box… thông qua trình giả lập Android. Đây chắc chắn là giải pháp tuyệt vời nhất cho game thủ yêu thích MMORPG trên mobile.


Giả lập android trên PC – lựa chọn tối ưu cho “dân cày”


Khi bạn tham gia những sự kiện dài hơi như đi phụ bản hay công thành chiến, bang chiến… cho dù smartphone của bạn pin có “trâu” đến mức nào đi nữa thì chỉ sau vài tiếng cũng buộc phải tắt ngấm. Hiện tại, dung lượng pin vẫn là thách thức lớn nhất của ngành sản xuất smartphone, và chẳng có sản phẩm có thể dùng chơi game liên tục hơn 10 tiếng đồng hồ - thời gian tuyệt vời nhất để game thủ tận hưởng một tựa game MMORPG.


Ngộ Không Truyền Kỳ vừa chơi được trên PC, vừa chơi được trên mobile

Bên cạnh đó, khi bạn muốn AFK trong game để nhận điểm kinh nghiệm mà không cần trực tiếp điều khiển, thì giả lập Android trên PC sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất, đồng thời cũng tiết kiệm nhất. Thay vì đầu tư mua một smartphone cấu hình “khủng” với giá trên trời, bạn chỉ cần download trình giả lập về máy, cài đặt file APK của game. Cuối cùng là tận hưởng cảm giác “like a boss” khi “cắm” auto thoải mái mà không sợ… hết pin, chỉ sợ mất điện và mất mạng.


Giả lập android - những rắc rối “khó hiểu”


Tuy nhiên đôi khi có những thứ dễ dàng nhất cũng gặp trắc trở với một số người. Trình giả lập Android thì có nhiều, tuy nhiên không phải trình giả lập nào cũng phù hợp với máy của bạn, nhất là một số máy đời cũ có cấu hình thấp, hay thậm chí còn chẳng có VGA rời.


Những lỗi khiến game thủ “điên đảo”

Hoặc thậm chí có những máy “cấu hình khủng” nhưng vì một lý do nào đó liên quan đến VGA, hay các phần mềm không tương thích mà không thể cài được những trình giả lập phổ biến nhất. Chuyện này có thể sẽ dễ dàng “chẩn đoán” với những game thủ hard core, tuy nhiên với các newbie thì đây đúng là “ác mộng”.


Game thủ chờ đợi một bản client ổn định


Tất cả những lý do đó có vẻ rất nhỏ nhặt, nhưng nếu so với cộng đồng khổng lồ của Ngộ Không Truyền Kỳ thì số lượng game thủ gặp rắc rối với các trình giả lập lại trở nên không nhỏ chút nào. Đó là lý do để tất cả game thủ mong chờ một bản client chuẩn của Ngộ Không Truyền Kỳ hỗ trợ chơi trên PC.


Cần lắm một bản client Ngộ Không Truyền Kỳ trên PC

Bản client này sẽ phải được kiểm tra kĩ lưỡng sao cho phù hợp với đại đa số các cấu hình máy PC hiện nay, tối ưu bộ cài để giúp nhiều game thủ dễ dàng cài đặt và trải nghiệm Ngộ Không Truyền Kỳ trên PC. Hiện tại, với những ý kiến đóng góp của game thủ và sự phản hồi rất tích cực của NPH, rất có thể không lâu nữa, game thủ Ngộ Không Truyền Kỳ sẽ sớm có bản client độc đáo nhất từ trước đến nay dành cho PC.


Tải Ngộ Không Truyền Kỳ bản iOS và Android tại ĐÂY

Trang chủ: ngokhong.sohagame.vn

Fanpage: www.facebook.com/NgoKhongTruyenKy

 

 

Bảo Việt

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận