Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Game thủ nhận được 10 triệu tiền mặt nhờ nhặt được...kiếm trong game

ML | 06/05/2015 17:46 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Tương truyền rằng, trên giang hồ có tồn tại một thanh kiếm thần bí đã tồn tại từ rất lâu. Người nào có được thanh kiếm này có thể khám phá ra tuyệt học trong thanh kiếm, trở thành vô địch thiên hạ. Tuy nhiên, không có sức mạnh nào là tồn tại vĩnh viễn, ngay cả Thần Kiếm cũng vậy !

Trong Hỏa Long Thần Kiếm, sau khi may mắn nhận được vật phẩm từ việc kích sát Boss thế giới, người chơi chỉ có thể giữ được trong thời gian nhất định và sau khi Thần Kiếm mất đi cơ hội sẽ lại đến với những vị anh hùng khác có cơ duyên. Người chơi nào may mắn có được thanh kiếm trong truyền thuyết này sẽ nhận được những lợi ích vô cùng to lớn như : thuộc tính cộng vĩnh viễn cho nhân vật từ tôn hiệu Hỏa Long Thần Kiếm, lượng chỉ số cơ bản tăng khi sử dụng Thần Kiếm.

Nhân dịp chính thức khai mở giai đoạn Closed Beta vừa qua, game Hỏa Long Thần Kiếm đã tung ra sự kiện để truy tìm thanh Thần Kiếm bí ẩn với phần thưởng tiền mặt là 10.000.000 VNĐ cho người đầu tiên đoạt được. Không chỉ vậy, theo nguồn tin hé lộ sẽ có nghệ sĩ hài Xuân Bắc tham gia trao thưởng cho sự kiện này.

Liệu Xuân Bắc sẽ thật sự sẽ có mặt trong sự kiện của Hỏa Long Thần Kiếm?

Ngay sau khi sự kiện diễn ra đã thu hút rất lớn lượng người chơi tham gia. Và với nỗ lực không ngừng cuối cùng đã xuất hiện nhân sĩ đầu tiên nhận được Hỏa Long Thần Kiếm cùng giải thưởng 10.000.000 VNĐ.

Nhân vật nhận được giải thưởng trong sự kiện

Phía NPH cũng thông báo sẽ sớm tổ chức một buổi trao thưởng sau khi sự kiện kết thúc và tìm ra 9 người tiếp theo trong sự kiện Tìm thần kiếm – Chiếm 10 triệu để giao lưu trực tiếp với nghệ sĩ hài Xuân Bắc.

Trang chủ: http://hoalong.aivo.vn/

ML - GameSao.vn

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận